Logo VieZ

Minh Tú ôm S.T Sơn Thạch nhưng xin lỗi Lan Ngọc

Phạm Dung|

Không rõ Minh Tú đang định làm bà mai hay "thuyền trưởng" cho cặp đôi S.T - Lan Ngọc nữa.

Trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ khoảnh khắc cô quàng vai bá cổ S.T trong "Sao Nhập Ngũ" cực kì thân thiết. Đáng chú ý hơn là chia sẻ từ "Thuý Liễu": "Xin lỗi chị Ninh Dương Lan Ngọc. Trong doanh trại tạm thời cứ để em chăm!".

minh tu om s t son thach nhung xin loi lan ngoc - anh 0

Khỏi phải nói, status này của Minh Tú khiến fan "đẩy thuyền" cặp đôi S.T - Lan Ngọc rần rần vì bỗng dưng "thuyền" lại có thêm "thuyền trưởng". Tuy nhiên, cũng có fan trêu rằng không rõ Minh Tú định làm "thuyền trưởng" hay tiếp tục làm bà mai như trong "Người Ấy Là Ai 2022".

- Đồng chí Liễu đã giả bộ "vô tình" tiết lộ thông tin mật của đồng chí Nọc rồi.

- Chị Tú ơi em thương chị quá đi à.

- Khai thật đi, đồng chí Tú là thuyền trưởng đúng không?

- Thôi ngay đi! Chị biết chị ghi cái caption như vậy em thích lắm không?

minh tu om s t son thach nhung xin loi lan ngoc - anh 0
Trong lúc dân tình rần rần chờ Lan Ngọc bình luận thì chính chủ đang bận đi cầm mic để hát.

Đây không phải lần đầu tiên, cái tên Lan Ngọc được nhắc đến ở "Sao Nhập Ngũ" và gắn với S.T. Ngay từ ngày đầu nhập ngũ, Lan Ngọc đã xuất hiện trong cuộc trò chuyện, giao lưu của S.T với các đồng chí chiến sĩ khác.

Ngồi với nhau sau buổi kiểm tra thể lực. S.T Sơn Thạch bày tỏ, anh cảm thấy rất vinh dự vì được vào học tập, rèn luyện trong quân ngũ. "Khi đến đây, tôi thấy các đồng chí rất mạnh mẽ, đẹp trai, mlem mlem nên các em hậu phương sẽ rất khoái đây" - S.T nói. Nhanh như chớp, Anh Tú hỏi: "Ninh Dương Lan Ngọc?".

minh tu om s t son thach nhung xin loi lan ngoc - anh 0

Vài giây lúng túng, S.T trả lời: "Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một cái tên... thích cái đẹp", kèm theo đó là một nụ cười ngượng ngùng không biết phải nói gì tiếp theo.

minh tu om s t son thach nhung xin loi lan ngoc - anh 0

S.T Sơn Thạch tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch. S.T sinh năm 1990, là cựu thành viên 365daband. Bên cạnh ca hát và nhảy, S.T còn tham gia diễn xuất và làm MC, xuất hiện ở nhiều show truyền hình như "Bí Kíp Vàng", "Lạ Lắm À Nha", "Chọn Ai Đây",...  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ