Minh Tú khẳng định sắp lấy chồng, sinh con

Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sắp lấy chồng, sinh con nên không đi "nhảy đầm".

Trên trang social cá nhân, Minh Tú vừa "đu trend" mừng giáng sinh một cách hài hước. Trong clip, nữ siêu mẫu tiết lộ mình sắp lấy chồng, sinh con khiến nhiều fan thích thú. 

Theo đó, khi được rủ đi nhảy đầm, Minh Tú liền hài hước trả lời: "Thôi, mình sắp lấy chồng, sinh con rồi, không có biết nhảy đầm".

Sau đoạn hội thoại này, nữ siêu mẫu "biến hình" theo style makeup, ăn mặc mùa giáng sinh và liên tục "quẩy" khiến nhiều người thích thú. Dù là đoạn clip bắt trend giáng sinh, song thông báo sắp lấy chồng, sinh con của Minh Tú mới là điều khiến nhiều người quan tâm.

Thời gian gần đây, chân dài sinh năm 1991 liên tục bị nhắc khéo nên lấy chồng đi. Bởi trước đó, cô là huấn luyện viên training cho Thùy Tiên khi người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021. Khi học trò đi thi, Minh Tú lập lời hứa, nếu Thùy Tiên đăng quang thì cô sẽ lấy chồng.

Tuy nhiên, khi Thùy Tiên đăng quang, nữ siêu mẫu vẫn chưa có động tĩnh theo chàng về dinh. Đến khi Hoa hậu Hòa bình 2021 kết thúc nhiệm kỳ, huấn luyện viên của cô vẫn chưa "lấy chồng đáp lễ". Bởi thế, dạo gần đây Minh Tú liên tục được hỏi "khi nào lấy chồng" lúc xuất hiện trước truyền thông hoặc bất cứ nơi đâu.

minh tu khang dinh sap lay chong sinh con - anh 0
Minh Tú và bạn trai.

Trước đó, trả lời câu hỏi "bao giờ lấy chồng", nữ siêu mẫu hài hước bảo hiện tại cô đã sẵn sàng mọi thứ, chỉ đợi đối phương thôi. Tuy nhiên, "nửa kia" của cô vẫn chưa chịu cưới. Thông tin về chuyện tình cảm của Minh Tú vẫn đang là đề tài được nhiều người quan tâm.

Minh Tú là một hoa hậu, siêu mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Ngoài ra, cô cũng từng đạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và được biết đến nhiều hơn khi làm huấn luyện viên của The Face Vietnam 2017. 

Minh Tú và "nét diễn thật trân" khi thấy dàn mẫu nam khoe múi bụng săn chắc

Lần đầu bê tráp “bất ổn" của Minh Tú, bắt trend của Dương Lâm tại ngay đám cưới Thuỳ Dung

Minh Tú trả lời bao giờ cưới chồng tại đám cưới Thuỳ Dung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ