Lần đầu bê tráp “bất ổn" của Minh Tú, bắt trend của Dương Lâm tại ngay đám cưới Thuỳ Dung

Không chỉ đi lạc đường trong lần đầu tiên bê tráp, Minh Tú còn rủ đồng bọn cosplay Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn.

Minh Tú là một trong những cô nàng góp mặt trong đội hình bê tráp cho đám cưới Á hậu Thuỳ Dung. Nữ siêu mẫu trong lần đầu làm phù dâu không tránh khỏi những bỡ ngỡ, cô hài hước cho biết mình đã đi lạc trong quá trình tìm đến nhà cô dâu.

lan dau be trap bat on cua minh tu bat trend cua duong lam tai ngay dam cuoi thuy dung - anh 0
Minh Tú làm phù dâu cho ngày trọng đại của Á hậu Thuỳ Dung.

"Thường đi show còn trễ 5-10 phút, nay lần đầu đi đúng giờ luôn nên vẫn ung dung xong bước xuống 'ủa sao không thấy đám cưới ta', mình kiểm tra tin nhắn thì thấy "nếu đúng 8h30 mà chị chưa tới thì em gọi cứu hộ", Minh Tú cho biết.

Không dừng lại ở đó, khi tụ họp cùng chị em tại phòng cô dâu, nữ siêu mẫu đã rủ "đồng bọn" bao gồm Mỹ An và Khánh Vân chơi bài "tàng hình" dịp Tết đến Xuân về. Đây là trend mới do Lê Dương Bảo Lâm cùng Kiều Minh Tuấn khởi xướng trước đó. Những động tác hài hước, vui nhộn của các người đẹp nhanh chóng viral trên các trang mạng xã hội.

Trên kênh TikTok cá nhân, Minh Tú cũng đăng tải nhật ký lần đầu làm dâu đầy bất ổn của cô. Tại buổi lễ, trước khi nhà trai tới cô liên tục xin kinh nghiệm từ những người chị em khác. Nữ siêu mẫu cũng phối hợp nhịp nhàng để tạo các kiểu dáng nền nã, đoan trang để đón tiếp nhà trai nhưng chất "tấu hài" vẫn in sâu trong thần thái của cô. Trong phần trao phong bì đổi duyên, Minh Tú vẫn chấp niệm không nỡ rời xa chiếc phong bì của mình đến nỗi cô dâu phải "nhắc nhở". 

- "Tới chịu thua với bả, đi làm phù dâu mà cũng tấu hài không tha bất kỳ ai kể cả cô dâu".

- "Dương Lâm với Kiều Minh Tuấn vô coi mấy người đẹp học hỏi nhanh quá kìa".

- "Minh Tú tới đâu là làn gió hài hước tới đó, dù bả nghiêm túc vẫn hiện ra cái nét tấu hài".

Minh Tú là một hoa hậu, siêu mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Ngoài ra, cô cũng từng đạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và được biết đến nhiều hơn khi làm huấn luyện viên của The Face Vietnam 2017. Ngoài ra, cô nhận nhiều lời khen khi tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2022 với vai trò cố vấn.

Minh Tú trả lời bao giờ cưới chồng tại đám cưới Thuỳ Dung

Minh Tú bê tráp cho Thùy Dung, nhưng suýt thì lạc

Dàn sao đình đám đổ bộ đám cưới Thuỳ Dung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ