Logo VieZ

Minh Tú dạo này, thích làm thơ - Đến Trấn Thành đây, cũng bất ngờ

Phạm Dung|

Tham gia "Người Ấy Là ai 2022", Minh Tú thường xuyên "xổ thơ" khiến Trấn Thành cũng bất ngờ.

Sau những tập đầu tiên của "Người Ấy Là Ai 2022", Minh Tú ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Cô được nhận xét là người biết đồng cảm, tinh tế và cũng hài hước không kém. Bên cạnh đó, Minh Tú còn khoe thêm tài lẻ kể từ khi tham gia "Người Ấy Là Ai", đó là thích làm thơ.

Cứ hễ có cơ hội, người đẹp lại "xổ thơ" đến Trấn Thành cũng ngạc nhiên. Như ở tập 4 sắp lên sóng, khi được đàn anh giới thiệu là "một người không thể quen thuộc hơn, ở lì với 'Người Ấy Là Ai' - siêu mẫu Minh Tú", cô giãy nảy vì bỗng dưng thấy mình... bớt sang hơn các chị.

Dù vậy, với tính cách vui vẻ, Minh Tú vẫn mạnh dạn đứng lên: "Thanh xuân như một bảng màu - Xanh là đơn chiếc tím là em đây". "Thơ nữa, ơi là trời" - Trấn Thành thốt lên.

minh tu dao nay thich lam tho den tran thanh day cung bat ngo - anh 0

Trong tập 2, khi nhận định về một chàng trai, Minh Tú cực kì phân vân vì cảm thấy nhân vật này vừa "xanh lá" nhưng lại hơi "tim tím". Bằng ánh mắt "tia siêu phẩm" của mình, cô dõng dạc: "Chị chị em em nặng nghĩa tình - Em là màu tím hay là độc thân?",

minh tu dao nay thich lam tho den tran thanh day cung bat ngo - anh 0

Không riêng gì tại "Người Ấy Là Ai 2022", Minh Tú cũng liên tục có những câu punchline xịn sò trên mạng xã hội kể từ khi góp mặt tại chương trình. Không hổ danh cố vấn xuyên suốt, câu nào của Minh Tú cũng được fan thả tim rần rần.

Chẳng hạn như khi khoe ảnh hậu trường "Người Ấy Là Ai", cô hào hứng cho rằng cuộc đời còn dài, hãy cứ từ từ tìm kiếm hạnh phúc, niềm vui cho riêng mình: "Đời còn dài, mình còn trẻ - Cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên".

minh tu dao nay thich lam tho den tran thanh day cung bat ngo - anh 0

Hay như "Sợ anh biết lại sợ anh không biết - Muốn thấy hết lại muốn anh không thấy".

minh tu dao nay thich lam tho den tran thanh day cung bat ngo - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ