Logo VieZ

Nữ chính hiếm hoi bị cố vấn "Người Ấy Là Ai" thử thách, Wowy cũng phải lên tiếng

Phạm Dung|

Đoàn Di Băng đã đưa ra những thử thách dành cho nữ chính Tuyết Kha.

Tập 4 của "Người Ấy Là Ai 2022" là sự xuất hiện của nữ chính Tuyết Kha - cô gái mạnh mẽ, là cổ đông của 3 công ty chuyên đầu tư vào thị trường nightlife.

Do đặc thù công việc tập trung vào các hoạt động giải trí về đêm tại các bar club, Tuyết Kha hiểu rằng bản thân sẽ rất dễ bị người khác "trông mặt mà bắt hình dong", bị dè chừng, hoài nghi là một người phụ nữ có lối sống và tính cách không tốt.

Tuyết Kha thẳng thắn: "Mình thấy có nhiều người không mấy thiện cảm về những cô gái làm nightlife. Có vẻ là công việc này mang lại cho họ cảm giác không an toàn và va chạm nhiều. Có thể là với vẻ ngoài và công việc của mình, thì mọi người sẽ nghĩ mình là 1 bad girl, nhưng chắc chắn mình là 1 good women đấy".

nu chinh hiem hoi bi co van nguoi ay la ai thu thach wowy cung phai len tieng - anh 0
Tuyết Kha - nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022".

Tuyết Kha tiết lộ cách đây 3 năm đã từng có bạn trai ở nước ngoài. Yêu xa 3 năm mà chỉ gặp nhau có 3 lần và đáng sốc nhất là đến một ngày Tuyết Kha phát hiện là anh đã có bạn gái. Và ngay thời điểm ấy, anh ta cũng thừa nhận bạn gái anh đang mang thai. Hai người chia tay và cho đến hiện tại vẫn làm bạn với nhau.

Nhìn lại đoạn tình cảm đã qua, Tuyết Kha cảm nhận mình đã không phí thanh xuân để yêu và đã đưa ra quyết định đúng đắn: "Hiện tại, hai đứa mình vẫn làm bạn với nhau và mình muốn nói với anh ấy rằng: 'Em đã đúng khi rời xa anh'". Sau khi trở lại trạng thái độc thân, Tuyết Kha cũng đã gặp gỡ, tìm hiểu vài người nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm được Mr.Right của mình.

nu chinh hiem hoi bi co van nguoi ay la ai thu thach wowy cung phai len tieng - anh 0

Đến với tập 4 "Người Ấy Là Ai 2022", bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, trợ giúp cho nữ chính Tuyết Kha tìm chàng độc thân phù hợp là 3 cố vấn: Wowy, Đoàn Di Băng và Á hậu Kiều Loan. Lắng nghe câu chuyện của Tuyết Kha, Trấn Thành cảm nhận rằng đây là một cô gái có tư duy thông minh và văn minh.

Tuy nhiên, Đoàn Di Băng lại băn khoăn trước sự mạnh mẽ của nữ chính: "Nếu như bản năng em là 1 người phụ nữ mạnh mẽ thì không thành vấn đề, nhưng nếu cố gồng mình để trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu thì em sẽ là người chịu thiệt thòi".

nu chinh hiem hoi bi co van nguoi ay la ai thu thach wowy cung phai len tieng - anh 0

Đoàn Di Băng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thẳng thắng, thậm chí nhập người đàn ông "ngang ngược" để thử thách nữ chính bộc lộ bản thân: "Gu của em là 1 người đàn ông có tài chính, hay chỉ cần người đàn ông chiều em là được?", "Nếu em tìm được 1 người đàn ông ưng ý trong chương trình này, nhưng sau đó người ấy muốn em nghỉ việc, không cho phép bạn gái làm công việc nightlife tiếp xúc với nhiều người, em sẽ tính sao?".

nu chinh hiem hoi bi co van nguoi ay la ai thu thach wowy cung phai len tieng - anh 0

Tuyết Kha bày tỏ rằng nếu người đàn ông thật lòng yêu mình thì sẽ hiểu được cho công việc của mình. Thái độ kiên quyết, lý trí nhưng có phần đáng yêu của cô khiến Wowy cảm thán với MC Trấn Thành: "Trường hợp này một là hy sinh đời mình, hai là hy sinh đời trai thôi anh Thành".

Còn Minh Tú và Á hậu Kiều Loan thì nhất trí rằng Tuyết Kha không thuộc tuýp người "muốn được ở nhà để được nuôi".

nu chinh hiem hoi bi co van nguoi ay la ai thu thach wowy cung phai len tieng - anh 0

Tập 4 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 10/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ