Minh Tú ‘đại chiến’ Khả Như - Hữu Đằng tại ‘Chuyện Vui Sốp Pi’

Minh Tú tiếp tục săn deal 9.000 đồng và iPhone 14 cùng Khả Như, Hữu Đằng tại "Chuyện Vui Sốp Pi 15/8".

minh tu dai chien kha nhu huu dang tai chuyen vui sop pi - anh 0
 Diễn ra lúc 11h45 ngày 15.8 trên kênh TodayTV, phát lại vào 12h15 cùng ngày trên Đài Truyền hình Đồng Tháp, và livestream đồng thời trên ứng dụng Shopee vào cả hai khung giờ, chương trình Chuyện Vui Sốp Pi không đơn thuần là món ăn tinh thần đậm tính giải trí cho khán giả vào dịp đầu tuần mà còn là cơ hội vàng của hội mê đắm hàng sale cùng các màn săn quà "cực bốc".

"Chuyện Vui Sốp Pi" phát sóng vào ngày 15.8 được nhiều khán giả trông đợi khi đánh dấu màn comeback bùng nổ về độ hài hước của Siêu mẫu Minh Tú bên cạnh "Ông Sốp" Hữu Đằng và "Cô Pi" Khả Như.

Dù đụng độ 2 diễn viên hài cực hoạt ngôn và ăn ý nhưng Minh Tú cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Nữ người mẫu nhiều lần "quăng miếng" duyên dáng và khiến bộ đôi Hữu Đằng - Khả Như đứng hình với độ xéo sắc của mình. 

minh tu dai chien kha nhu huu dang tai chuyen vui sop pi - anh 0
Khả Như - Minh Tú - Hữu Đằng.

Khi được nhờ tư vấn chọn kính mắt, Minh Tú không ngại "chặt chém" ông Sốp Hữu Đằng: "Miễn mắt kính nào có tròng che đôi mắt lại là tự nhiên cậu đẹp liền à".

Minh Tú cũng không bỏ qua cho Khả Như khi "cà khịa" chuyện ế lâu năm của nữ diễn viên ngay trên sóng truyền hình. Minh Tú chia sẻ với ông Sốp: "Dù là mùa tựu trường hay mùa nào con cũng sợ Pi ế, Pi năm nay 36 tuổi rồi".

Tuy nhiên, Minh Tú tiết lộ rất thần tượng Khả Như sau buổi livestream trước đó vào ngày 8/8. Lần này, Minh Tú đã nhờ Khả Như tư vấn cho mình các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa. 

minh tu dai chien kha nhu huu dang tai chuyen vui sop pi - anh 0
 Ngoài ra, Minh Tú còn hòa giọng cùng Khả Như mang đến những tiết mục âm nhạc đầy tính giải trí.

"Thúy Liễu" Minh Tú cũng đặc biệt hăng hái chia sẻ rất nhiều bí kíp cưa cẩm cho cô Pi nhưng có tán được bạn thân của siêu mẫu hay không thì chắc là…ở một vũ trụ khác, chứ chưa phải vũ trụ Chuyện Vui Sốp Pi. Đồng thời, màn tiết lộ động trời này cũng đẩy đưa cả ba bước vào thử thách tiếp theo với hình phạt là ai thua phải nghe theo người thắng.

minh tu dai chien kha nhu huu dang tai chuyen vui sop pi - anh 0
 Chưa hết, bộ ba hoàn cảnh này còn cùng nhau Lắc Siêu Xu chia kho 20 triệu Shopee Xu với khán giả, để xem ai được nhiều xu hơn thì sẽ được nhận quà từ thương hiệu tài trợ.

Theo dõi buổi livestream, người xem đã có cơ hội sở hữu hàng loạt mã giảm giá độc quyền đến 50% từ các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe trẻ em đình đám như kính mắt Anna, Exilir và ColosMulti trong suốt 30 phút phát sóng của chương trình.

Vào dịp ngày đôi mỗi tháng cứ đến tìm ông Sốp - cô Pi trong chương trình Chuyện Vui Sốp Pi, tín đồ Shopee tha hồ có thêm mã giảm giá và tặng quà xịn, "khủng" nhất là chính là màn lắc kho xu "siêu to khổng lồ" lên tới 50 triệu Shopee xu sẽ được tung ra vào ngày 7.9 và 9.9 tháng sau. Nhớ lưu lịch ngay để không vuột quà khỏi tay nhé!

Minh Tú 'đẩy thuyền' Khả Như với bạn thân trong 'Chuyện vui Sốp Pi'

'Chuyện Vui Sốp Pi' 8.8: Siêu mẫu Minh Tú chỉ cách nhận diện trai tốt

Xem "Chuyện Vui Sốp Pi" 8.8, giựt loạt quà khủng đến 56 triệu đồng

Chia sẻ