Logo VieZ

Minh Tú đã sẵn sàng lấy chồng!

Chia sẻ mới đây của người đẹp về việc lấy chồng đã nhanh chóng được khán giả quan tâm.

Mới đây, tại một sự kiện siêu mẫu Minh Tú đã có một câu trả lời "chắc như đinh đóng cột" về việc lấy chồng khiến khán giả vô cùng thích thú. Người đẹp chia sẻ rằng cô đã sẵn sàng lên xe hoa, nhưng điều này còn phụ thuộc vào cả đối phương và một mình cô không thể quyết định được. Minh Tú còn hài hước nói rằng hiện tại đang vào mùa mưa, việc tổ chức hôn lễ ngoài trời không được thuận tiện cho lắm. Cuối lời chia sẻ, Minh Tú còn không quên khẳng định chắc nịch: "Thế nên em cũng chưa biết chừng nào em lấy chồng nhưng chắc chắn em sẽ lấy nha mọi người".

Lời chia sẻ của Minh Tú.

Chia sẻ của người đẹp ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Lấy chồng luôn là câu chuyện muôn thuở khi nhắc về Minh Tú kể từ đêm Thùy Tiên chinh chiến tại đất Thái, cô tuyên bố: "Tối nay Việt Nam top 3 công khai người yêu luôn. Hoa hậu tôi lấy chồng luôn. Chơi tới bến luôn". Thế nhưng sau khi đàn em đăng quang, Minh Tú chỉ hé lộ hình ảnh bạn trai ngoại quốc với khán giả mà không hề đề cập đến chuyện đám cưới. Điều này khiến Thùy Tiên và dân tình không khỏi thắc mắc. Cuối cùng thì sau bao lần bị giục lấy chồng Minh Tú cũng đã lên tiếng.

minh tu da san sang lay chong - anh 0
Minh Tú và bạn trai ngoại quốc.

Được biết, Minh Tú và bạn trai người Đức đã có hơn 9 năm mặn nồng bên nhau. Người đẹp Sài Thành khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cho tới tận dịp sinh nhật 30 tuổi của mình cô mới hé lộ về việc có bạn trai và một thời gian sau đó mới chính thức công khai cuộc tình nhiều thăng trầm của mình trên Facebook cá nhân: "Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và một thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu cùng sự cảm thông, nên hai người quyết định gắn bó cùng nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chia sẻ niềm vui, thông tin tới mọi người". 

minh tu da san sang lay chong - anh 0
Hình ảnh từng khiến cộng đồng mạng xôn xao của Minh Tú và bạn trai.
minh tu da san sang lay chong - anh 0
Siêu mẫu Minh Tú.

Minh Tú sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 là một hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên và huấn luyện viên chương trình người Việt Nam. Cô từng đạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Ngoài ra, cô cũng từng đạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và được biết đến là huấn luyện viên của nhiều chương trình nổi tiếng như The Face Vietnam 2017, The Look Vietnam 2017, Asia's Next Top Model 2018, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ