Logo VieZ

CEO Phạm Kim Dung ngỏ lời mời Minh Tú thi Miss Grand International 2022?

Thanh Hà Nguyễn|

Sẽ ra sao nếu người thầy của Miss Grand International 2021 dự thi năm nay?

Mới đây, trong buổi họp báo Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam, CEO Phạm Kim Dung đã bất ngờ đưa ra một lời ngỏ dành cho Minh Tú khi đề cập đến vấn đề giới hạn độ tuổi dự thi Miss Grand International

Cụ thể, CEO Phạm Kim Dung đã thông báo rằng: "Năm nay, Miss Grand International đã nâng số tuổi dự thi của các hoa hậu thêm 1 tuổi. Những năm trước là 27 tuổi, nhưng năm nay lên 28 tuổi". Sau khi thông báo vấn đề này, cô đã gọi tên Minh Tú ngay lập tức: "Minh Tú 25 đúng không Minh Tú? Em 21 vậy em đi thi nha".

Minh Tú là người đã trau dồi kỹ năng cho Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Nếu cô dự thi, có lẽ sẽ là đối thủ mạnh nhất của Hoa hậu Hoà Bình các quốc gia dự thi năm nay.

ceo pham kim dung ngo loi moi minh tu thi miss grand international 2022 - anh 0
Nếu còn đủ tuổi dự thi, có lẽ Minh Tú sẽ là đối thủ nặng kí nhất với những kỹ năng mà cô có. 

Bên cạnh đó, việc tranh chấp về ồn ào vi phạm bản quyền tên cuộc thi "Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam". CEO Phạm Kim Dung cho biết, cô sẵn sàng khởi kiện nếu phải bắt buộc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cái tên này. Cô cũng khẳng định, phía công ty của mình có đầy đủ bản quyền hợp pháp và sự uỷ quyền đưa thí sinh đi thi trong suốt 10 năm nay. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ