Logo VieZ

Minh Tú bực dọc vì xịt nước hoa 15 triệu không có mùi nhưng... quên mình bị F0

Huỳnh|

Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan sau khi nhận tin mình bị F0.

Cách đây vài ngày, Minh Tú bất ngờ thông báo bị dương tính với COVID-19. Chính vì thế, cô không thể tham gia sự kiện chào đón Thùy Tiên như dự kiến. Những ngày qua, khán giả dành sự quan tâm sức khỏe của Minh Tú. 

minh tu buc doc vi xit nuoc hoa 15 trieu khong co mui nhung quen minh bi f0 - anh 0
Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan sau khi nhận tin mình bị F0. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của bản thân gửi đến người hâm mộ. Trong clip, Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan và hào hứng kể chuyện cùng mọi người, đáng nói, nữ siêu mẫu còn bực dọc vì chai nước hoa 15 triệu không có mùi. 

"Hôm nay tôi dám lấy chai nước hoa 15 triệu để sử dụng, nhưng  biết sao không, nó không có thơm, không có mùi gì đặc biệt luôn. Ủa alo là sao, chai nước hoa 15 triệu mà không có mùi gì hết là sao vậy, là do chai nước hoa không thơm hay là do mũi của tôi".  

61dd01e4f669384c075272c8
61dd01e4f669384c075272c7

Hóa ra cũng như các bệnh nhân F0 khác, Minh Tú cũng gặp triệu chứng mất khứu giác, chính vì thế dù có xịt nước hoa 15 triệu thì cũng bằng không. Mặc dù đang điều trị bệnh nhưng siêu mẫu vẫn giữ tinh thần lạc quan, tích cực khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. 

minh tu buc doc vi xit nuoc hoa 15 trieu khong co mui nhung quen minh bi f0 - anh 0
Siêu mẫu đã tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp.

Trước đó ngày 7/1, siêu mẫu Minh Tú đã tham gia show thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Siêu mẫu đã tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, trong đó Hoa hậu H'Hen Niê, Hòa Minzy. Hiện các người đẹp cũng đang cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ