Sức khỏe Hòa Minzy sau khi tiếp xúc gần Minh Tú, bé Bo có an toàn?

Không ít khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ con Hòa Minzy.

Sáng 9/1, Minh Tú bất ngờ thông báo dương tính với COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Hiện người đẹp đang tự điều trị tại nhà, mong sớm khỏi bệnh để nhanh chóng quay trở lại công việc.

suc khoe hoa minzy sau khi tiep xuc gan minh tu be bo co an toan - anh 0
Minh Tú bất ngờ thông báo dương tính với COVID-19.

Trước đó ngày 7/1, siêu mẫu Minh Tú đã tham gia show thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Siêu mẫu đã tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, trong đó Hoa hậu H'Hen Niê, Hòa Minzy. Chính vì thế, có không ít khán giả dành sự lo lắng cho tình hình sức khỏe các đồng nghiệp của Minh Tú.

suc khoe hoa minzy sau khi tiep xuc gan minh tu be bo co an toan - anh 0
Minh Tú tiếp xúc gần với Hoa hậu H'Hen Niê, Hòa Minzy.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoà Minzy đã có bài chia sẻ về tình hình hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết sau khi nghe tin Minh Tú dương tính, cô đã test nhanh và nhận kết quả âm tính. Hiện cô cũng đang chờ kết quả test PCR để chắc chắn hơn.

suc khoe hoa minzy sau khi tiep xuc gan minh tu be bo co an toan - anh 0
Hoà Minzy có kết quả âm tính sau khi tiếp xúc Minh Tú. 

Để khán giả yên tâm hơn về tình hình Bo, Hòa Minzy cho biết hiện không ở cạnh con trai. Vì Bo đang ở nhà ngoại tại Bắc Ninh những ngày qua.

suc khoe hoa minzy sau khi tiep xuc gan minh tu be bo co an toan - anh 0
Hòa Minzy cho biết hiện không ở cạnh con trai.

"Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không. Nên đầu tiên là mong chị Tú và rất nhiều đồng bào ta sớm khỏi bệnh, sau đó là mong mình cũng sẽ nhận kết quả tốt và thông báo để mọi người không lo cho Bo nha" – Hòa Minzy chia sẻ.

Vì tính chất công việc nên Hòa Minzy phải tiếp xúc với nhiều người, tuy nhiên, cô đã vô cùng cẩn thận khi đưa con trai ở nhà ngoại để đảm bảo an toàn. Mặc dù chịu cảnh xa con nhưng nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi hành động tinh tế của mình. 

Mỗi năm một lần, Hòa Minzy và màn đối thoại với Hoa Hậu: "Ở trên đó có mát không?"

Nước đi không lường trước từ Hòa Minzy: Mặc đồ ngược rồi vội đi... xin lỗi nhà thiết kế

Mẹ Hòa Minzy lại được dịp "nở mũi": Bo đã biết quét sân cho bà rồi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ