Trương Bích Thần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, Cnet khẩu chiến: “Hóa ra là Hoa Thần Vũ mua bài à?”

Chia sẻ

Sau khi phía Trương Bích Thần chính thức lên tiếng đính chính tin đồn, netizen bất ngờ "bóc mẽ" chiêu trò của Hoa Thần Vũ.

Mới đây, những trang thông tin xứ Trung đều đồng loạt tung clip kèm hình ảnh hẹn hò của Trương Bịch Thần. Theo nhiều nguồn tin cho biết, paparazzi đã bắt gặp khoảnh khắc Trương Bích Thần đi đến buổi tụ tập với bạn bè. Sau khi ra về, do uống say nên có 1 người đàn ông đi bên cạnh và dìu cô nàng về nhà riêng.

truong bich than len tieng phu nhan tin don hen ho cnet khau chien hoa ra la hoa than vu mua bai a - anh 0
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Trương Bích Thần say khướt, không thể đứng vững, được 1 nam nhân đưa về nhà riêng. 

Không chỉ vậy, cả 2 còn qua đêm ở nhà riêng của Trương Bích Thần, mãi tới sáng hôm sau, tình cũ Hoa Thần Vũ cùng chàng trai lạ mặt này mới mới lái xe rời khỏi chung cư. Có thể nói, sau 1 năm công khai có con riêng với Hoa Thần Vũ, đây là lần đầu niên nữ minh tinh vướng phải nghi vấn hẹn hò. 

Tuy nhiên, không để netizen đoán già đoán non thêm, ngay sau khi tin tức được lan truyền khắp cõi mạng Trương Bích Thần đã nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng người đã dìu cô về nhà có quan hệ họ hàng với mình. Cụ thể nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân Weibo cùng thái độ thản thốt: "Aigo, vừa mới tỉnh dậy cháu trai lớn thành bạn trai tin đồn, chuyện này là sao vậy?".

truong bich than len tieng phu nhan tin don hen ho cnet khau chien hoa ra la hoa than vu mua bai a - anh 0

Cứ ngỡ mọi chuyện đã lắng xuống, thế nhưng sau lời đính chính hẹn hò của Trương Bích Thần, mạng xã hội xứ Trung đã nổ ra một cuộc khẩu chiến lớn. Nhiều netizen cho rằng chính Hoa Thần Vỹ là người đứng sau thuê blogger đăng bài tung tin đồn Trương Bích Thần hẹn hò để thông tin anh chàng có tình mới gây xôn xao những ngày gần đây có thể trôi vào quên lãng. 

Một vài bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội lúc này:

- "Sao mà trùng hợp ghê, nhất định là có đoàn đội nhà nào đó nhúng tay vào đây rồi chứ không thể là do đám blogger tự đăng tin tạo thị phi như vậy được".

- "Vậy thì chúng ta tự hỏi là ai tung tin đồn? chắc chắn là anh Hoa rồi".

- "Chuyện vô lí vậy chỉ có Hoa Thần Vũ làm được thôi nhỉ".

- "Thôi chả có gì trùng hợp ở đây cả, cố tin đưa tin đáp trả ai dè cháu trai người ta".

- "Vậy cũng làm được, Hoa Thần Vũ chơi chiêu đến mức này luôn à".

truong bich than len tieng phu nhan tin don hen ho cnet khau chien hoa ra la hoa than vu mua bai a - anh 0

Sở dĩ netizen đang cho rằng chính Hoa Thần Vũ là người đã tung tin đồn thất thiệt này của Trương Bích Thần là vì cả 2 từng có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi và bí mật, sau đó có con chung vào năm 2020. Mặc dù vậy, cặp đôi đã không kết hôn, hiện tại cũng đã "đường ai nấy đi" nhưng vẫn cùng san sẻ rách nhiệm nuôi con. Đáng chú ý, trong 2 ngày vừa qua, "quỷ tài âm nhạc" xứ Trung đã bị paparazzi "tóm sống" cảnh hẹn hò với nữ diễn viên mới nổi tên Vương Duyệt Y. Hiện phía nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì động thái lên tiếng hay đính chính về tin đồn này.

Xôn xao danh tính cô gái lạ đang hẹn hò với Hoa Thần Vũ, còn để màu tóc đôi?

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò với gái lạ sau bê bối tình ái với Trương Bích Thần, Cnet: "Định công bố thêm đứa con nữa à?"

Rần rần nghi vấn Dương Mịch đưa "tình mới" về nhà riêng, thực hư thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ