Logo VieZ

Minh Hằng đăng status không hài lòng về ông xã

Ngọc Châu |

Sau hôn lễ thế kỷ, Minh Hằng bất ngờ đăng bài tố ông xã khiến cộng đồng mạng thích thú?

Vào ngày 13/6, hôn lễ giữa Minh Hằng và ông xã đã được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu. Được biết cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò là 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Về đám cưới nữ ca sĩ tổ chức riêng tư với sự chứng kiến của quan viên hai họ và bạn bè thân thiết.

minh hang dang status khong hai long ve ong xa - anh 0

Đám cưới của Minh Hằng có thể nói là một trong những sự kiện lớn của Vbiz năm 2022. Đại đa số netizen đều mong nữ ca sĩ sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn. Thế nhưng chưa về chung nhà được bao lâu thì giọng ca "Một Vòng Trái Đất" bất ngờ đăng bài "tố" ông xã khiến netizen thích thú.

minh hang dang status khong hai long ve ong xa - anh 0

Cụ thể Minh Hằng chia sẻ: "Khi em được ở nhà ngủ để tối quay đêm, thì anh bạn cùng phòng cho thợ đến khoan cắt thay đổi đèn nguyên nhà. Giang cư mận nên cho em biết nên làm gì với bạn ấy đi ạ"

minh hang dang status khong hai long ve ong xa - anh 0

Ngay lập tức bên dưới bài tố ông xã, Minh Hằng đã nhận về góp ý của dư luận:

"Nhìn bài viết là biết chị Minh Hằng hạnh phúc rồi".

"Nhanh trí ra khách sạn ngủ chị ơi".

"Thử đàm đạo luôn chứ kiểu này nghỉ ngơi gì nữa".

Được biết, chồng của Minh Hằng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt Đông Quang (Đức Hòa, Long An). Công ty này được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may.

minh hang dang status khong hai long ve ong xa - anh 0

Lê Ngọc Minh Hằng (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987), thường được biết đến với nghệ danh Minh Hằng, là một nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu quảng cáo và nhà sản xuất phim người Việt Nam. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ