Logo VieZ

Minh Hằng nói chồng: "Anh là tài sản của tôi"

Tuyết Phùng|

Minh Hằng đã có chia sẻ về những hình ảnh của chồng bị lộ trên mạng xã hội.

18/6 vừa qua, Minh Hằng đã chính thức "về chung một nhà" với bạn trai là doanh nhân Quốc Bảo. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và cũng là dịp hội ngộ của dàn nghệ sĩ Việt. Sau lễ cưới, tuy không chia sẻ nhiều về chồng trên mạng xã hội, Minh Hằng vẫn gặp phải những ý kiến tiêu cực. Mới đây, cô đã có chia sẻ về người đàn ông sẽ đồng hành suốt cuộc đời với mình.

minh hang noi chong anh la tai san cua toi - anh 0
Cô dâu Minh Hằng và chú rể tại lễ cưới trên bãi biển.

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là "tài sản" của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính."

Về hình ảnh ông xã bị lan truyền trên mạng xã hội, Minh Hằng giãi bày: "Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế. Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google."

minh hang noi chong anh la tai san cua toi - anh 0

Đám cưới của Minh Hằng được xem là một trong những siêu đám cưới của Vbiz với không gian sang trọng, số tiền đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Thậm chí, chiếc váy cưới mà "bé Heo" diện trong ngày đặc biệt này cũng trở thành tâm điểm bàn tán bởi sự đắt đỏ. 

minh hang noi chong anh la tai san cua toi - anh 0

Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, sinh năm 1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê. Năm 2008, Minh Hằng cho ra mắt album đầu tay mang tên "Một Vòng Trái Đất" và trở thành bản hit đình đám 1 thời.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ