Minh Hải xác nhận có tình mới, nhắc ngay trong bài viết của Hoà Minzy

Minh Hải công khai động viên tình mới, còn cho rằng người chịu tổn thương nhất là "bạn mới".

Sau khi Hoà Minzy đăng bài lên tiếng đính chính về ồn ào nghi vấn có người thứ ba, ảnh hưởng đến việc chia tay của cô và bố bé Bo nhiều ngày qua, thiếu gia Minh Hải - bố của bé Bo cũng lên tiếng xác nhận sự thật.

Cụ thể, thiếu gia Minh Hải bình luận bên dưới bài viết đính chính rằng anh và người mới đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau được 2 tuần. Thế nhưng, lời xác nhận của Minh Hải lại tiếp tục khiến nhiều người phẫn nộ.

minh hai xac nhan co tinh moi nhac ngay trong bai viet cua hoa minzy - anh 0

Minh Hải chia sẻ: "Việc anh ấy nấy nhất. lúc này là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương! Cố lên nhé gia đình mình, cố lên nhé bạn mới".

minh hai xac nhan co tinh moi nhac ngay trong bai viet cua hoa minzy - anh 0
Nguyên vắn chia sẻ của Minh Hải.

Theo đó, điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ là bởi, người đăng bài đính chính cho Minh Hải là Hoà Minzy, nhưng phía bên dưới bài đăng anh lại cho rằng người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương, tức "bạn mới" của Minh Hải. 

minh hai xac nhan co tinh moi nhac ngay trong bai viet cua hoa minzy - anh 0
Minh Hải và Hòa Minzy vẫn xem nhau như một gia đình vì bé Bo. Thế nhưng vẫn không quên động viên "bạn mới".

Nhiều ngày qua Minh Hải liên tục bị cộng đồng mạng nhắc tên vì xuất hiện bức ảnh đi du lịch cùng người mới tại Đà Lạt từ tháng 1, nhưng thời điểm thông báo chia tay với Hoà Minzy là tháng 2. Bên cạnh đó, anh còn đưa ra lý do vì dịch bệnh nên không thể về thăm con.

Minh Hải cho biết anh và bạn gái mới tìm hiểu nhau hai tuần qua. Tình mới của anh tên Nguyễn Gia Hân, sinh năm 2001, quê Đà Lạt, hiện là chủ một spa tại TP. HCM. Ông cố nội của Gia Hân là người Pháp nên cô được nhận xét mang vẻ đẹp lai. Cô từng đóng MV Anh không tốt đâu của ca sĩ VP Bá Vương, thỉnh thoảng làm người mẫu ảnh.

minh hai xac nhan co tinh moi nhac ngay trong bai viet cua hoa minzy - anh 0

Thế nhưng, bài đăng của Hoà Minzy cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của cộng đồng mạng. Cô khẳng định không có người thứ ba nào xuất hiện tại thời điểm cả hai quyết định chia tay.

Nguyễn Thị Hòa sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995 tại Bắc Ninh thường được biết đến với nghệ danh Hoà Minzy. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ. Hòa Minzy được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Hòa Minzy: "Không có người thứ ba nào hết"

Hòa Minzy và Minh Hải tự nhiên hội ngộ, tuyên bố 1 câu ngắn gọn gây bất ngờ

Lộ diện danh tính cô gái được nghi vấn là tình mới của thiếu gia Minh Hải

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ