Hòa Minzy: "Không có người thứ ba nào hết"

00:00/00:00

Nữ ca sĩ đã tiếp tục phải lên tiếng về những tin đồn hậu chia tay với doanh nhân Nguyễn Minh Hải.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân nhắc đến những ồn ào gây tranh cãi giữa cô và doanh nhân Minh Hải hậu chia tay. Cụ thể, giọng ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" thẳng thắn cho hay: 

"Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu, không có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ".

hoa minzy khong co nguoi thu ba nao het - anh 0
Hòa Minzy khẳng định việc cả hai chia tay không liên quan đến chuyện có người thứ ba. Cô và bạn trai bạn cũ vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai chung.

Theo đó, Hòa Minzy cũng gửi lời cảm ơn đến với khán giả đã luôn yêu thương bé Bo và cô trong suốt khoảng thời gian qua. Nữ ca sĩ cũng hy vọng công chúng sẽ thôi hy vọng cả hai sẽ quay lại hay bàn tán không hay về người cũ, tránh những rắc rối và mong anh có một cuộc sống mới tốt đẹp.

hoa minzy khong co nguoi thu ba nao het - anh 0
Hậu chia tay Hòa Minzy, doanh nhân Nguyễn Minh Hải nhận về nhiều sự chỉ trích từ phía khán giả. Nghi vấn về việc anh có người thứ ba cũng được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán gây ra nhiều tranh cãi.

Được biết, Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải đã có hơn 4 năm yêu nhau trước khi đường ai nấy đi vào tháng 2/2022. Bé Bo - con trai chung của cả hai hiện đang được mẹ Hòa Minzy nuôi dưỡng.

hoa minzy khong co nguoi thu ba nao het - anh 0
hoa minzy khong co nguoi thu ba nao het - anh 0
Hòa Minzy và người cũ mới đây đã cùng hội ngộ đưa bé Bo đến trường trong ngày khai giảng.

Nguyễn Thị Hòa sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995 tại Bắc Ninh thường được biết đến với nghệ danh Hoà Minzy. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ. Hòa Minzy được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Hòa Minzy và Minh Hải tự nhiên hội ngộ, tuyên bố 1 câu ngắn gọn gây bất ngờ

Xuất hiện hình ảnh được cho là người phụ nữ mới của Minh Hải - chồng cũ Hoà Minzy

Diện mạo mới của bạn trai cũ Hòa Minzy có gì mà gây xôn xao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ