Logo VieZ

Minh Béo gây tranh cãi khi hoá trang thành Đức Phật, đoàn kịch nói gì?

Huỳnh|

Minh Béo bị chỉ trích gay gắt khi khoe ảnh hoá trang thành Đức Phật.

Mới đây, diễn viên Minh Béo gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hóa trang thành Đức Phật, đồng thời cho biết đây là vai diễn trong một dự án mới của mình: "Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới! Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính! Nam mô A Di Đà Phật".

minh beo gay tranh cai khi hoa trang thanh duc phat doan kich noi gi - anh 0

Thông tin này khiến cư dân mạng bức xúc, đồng loạt phản đối sự xuất hiện của Minh Béo trong vở diễn. Khán giả cho rằng với quá khứ không trong sạch, Minh Béo không phù hợp để vào vai Đức Phật. Việc nhận về quá nhiều chỉ trích khiến Minh Béo phải khóa luôn trang cá nhân.

minh beo gay tranh cai khi hoa trang thanh duc phat doan kich noi gi - anh 0
Minh Béo chỉ lấy phục trang mặc thử rồi đăng hình lên facebook.   

Theo Thanh Niên, liên hệ nghệ sĩ Phượng Trang - Đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn để tìm hiểu sự việc, bà phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật. Trên thực tế, Minh Béo chỉ lấy phục trang mặc thử rồi đăng hình lên facebook. 

Bà Phượng Trang đã kêu Minh Béo gỡ bài và khẳng định: "Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc. Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay".

minh beo gay tranh cai khi hoa trang thanh duc phat doan kich noi gi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ