Logo VieZ

Miha Chan và cách trang trí Giáng sinh "thần sầu"

An Chi|

Hưởng ứng tuần lễ Giáng sinh, Miha Chan trang trí căn phòng trở nên sinh động và nổi bật chỉ với những món đồ đơn giản.

Miha Chan và cách trang trí Giáng sinh "thần sầu"

Trong Vlogmas 2021 được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Miha Chan đã chia sẻ một ngày làm việc bận rộn nhưng vẫn tranh thủ trang trí lại căn phòng đón Giáng sinh. Cô chuẩn bị từ những món đồ trang trí đơn giản cho đến cây thông đặc trưng không thể thiếu trong mùa này. 

miha chan va cach trang tri giang sinh than sau - anh 0
Những chiếc mũ ông già Noel mang không khí Giáng sinh đến gần với căn phòng hơn. Món đồ này giúp Giáng sinh của cô trở nên sinh động. 
miha chan va cach trang tri giang sinh than sau - anh 0
Miha Chan vui vẻ mở những phụ kiện trang trí mang đậm không khí Giáng sinh với màu sắc xanh, đỏ đặc trưng.

Qua đoạn clip, người xem có thể thấy cô không giấu được sự vui vẻ, hứng khởi khi mở từng món đồ Giáng sinh đã mua. Những món đồ này được Miha Chan tận tay lắp ráp, trang trí cho căn phòng của bản thân ngập tràn trong không khí Noel. 

Dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng Miha Chan vẫn cố gắng dành một ít thời gian để tân trang cho căn phòng. Tuy cô trang trí đơn giản nhưng vẫn giúp căn phòng trở nên sinh động và nổi bật. Cây thông Giáng sinh được kết hợp bởi nhiều phụ kiến khác nhau trở thành điểm nhấn cho lần trang trí này. 

Cộng đồng mạng cho biết, họ bất ngờ khi nhìn Miha Chan trang trí Noel. Bởi chỉ với những phụ kiện đơn giản nhưng cô đã có thể biến căn phòng trở nên lung linh, giúp người xem cảm nhận được không khí đặc biệt của ngày lễ.

Miha Chan là Social Star đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô thu hút người xem nhờ ngoại hình xinh xắn và tính cách vui vẻ, hoạt bát. Trên kênh cá nhân, những clip Miha Chan chia sẻ đều nhiều lượt tương tác, mức độ "phủ sóng" cao.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ