Midu khẳng định dùng cả thanh xuân để kiếm tiền chứ... không kiếm chồng

Chia sẻ

Dùng cả thanh xuân để kiếm tiền vẫn tốt hơn là vội vã kiếm một tấm chồng.

Gần đây, Midu chia sẻ quan điểm sống cá nhân trên trang cá nhân của riêng mình. Theo đó nữ diễn viên nêu rất rõ nhiều lý do để cô nàng luôn muốn tập trung kiếm tiền hơn là đi "kiếm chồng". Midu chia sẻ 5 lý do mà cô nàng dùng cả thanh xuân cho việc kiếm thật nhiều tiền. 

midu khang dinh dung ca thanh xuan de kiem tien chu khong kiem chong - anh 0

Trong những lý do mà Midu đưa ra theo quan điểm cá nhân của mình trong đó có việc bạo hành phụ nữ. Một hành động lên tiếng cho việc bảo vệ phụ nữ trước những bạo lực gia đình vô cùng tinh tế: "Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm".

midu khang dinh dung ca thanh xuan de kiem tien chu khong kiem chong - anh 0

Sau những chia sẻ quan điểm cá nhân về việc trên, Midu cũng vẫn đưa ra một lời khuyên chân thành dành cho tất cả những người phụ nữ đang theo dõi mình, nếu gặp đúng người thì bản thân ai cũng cảm thấy sẵn sàng, trong đó có cả Midu: "Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy".

midu khang dinh dung ca thanh xuan de kiem tien chu khong kiem chong - anh 0
Nhan sắc tuổi 31 vẫn trẻ trung rạng ngời của cô diễn viên kiêm giảng viên Thiết kế thời trang.

Rất nhiều người là phụ nữ, con gái hiện đại, văn minh đồng tình với quan điểm chia sẻ của Midu. Bởi họ cũng đang tận hưởng thanh xuân của mình, sử dụng tiền do chính mình làm, đến khi gặp đúng người thì sẵn sàng chứ không vội vàng để chia ly. 

5 lý do về quan điểm của Midu:

  1. Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình - Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhìu người phụ nữ khác. 
  2. Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay - Lấy nhầm ông chồng tệ bạc , đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.
  3. Nhà đất để càng lâu bán càng lời - Lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt. Càng để lâu càng lỗ.
  4. Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do - Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa,...
  5. Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Midu?

Bị nghi sửa mũi, Midu đăng ảnh 15 năm trước khiến dân tình phải thốt lên vì bất ngờ

Menu bánh Trung Thu "made by Midu", lại còn có cả BLACKPINK, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh

Cindy Lư tiết lộ lý do không định cư nước ngoài

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ