Cindy Lư tiết lộ lý do không định cư nước ngoài

Là một người sống thiên về cảm xúc và lòng yêu Việt Nam đã đưa Cindy Lư có lựa chọn như thế.

Cindy Lư tiết lộ lý do không định cư nước ngoài

Cindy Lư hiện nay vẫn đang rất tích cực tương tác với cộng đồng mạng trên trang cá nhân của mình. Không chỉ chia sẻ những hình ảnh cá nhân với khoảnh khắc của hai cô con gái, Cindy Lư cũng thường xuyên có màn hỏi đáp giao lưu với mọi người.

Mới đây, trên Instagram của Cindy Lư dành thời gian để trả lời tất tần tật các câu hỏi của fan, một fan cũng tò mò lý do vì sao năm xưa Cindy Lư đã không lựa chọn sang nước ngoài định cư. Cụ thể, câu hỏi của fan dành cho cô: "Sao ngày xưa chị không sang Mỹ với ông bà Nội ạ?".

cindy lu tiet lo ly do khong dinh cu nuoc ngoai - anh 0
Màn hỏi đáp của Cindy Lư và fan.

Để fan rõ hơn về quyết định từ chối sang nước ngoài của mình, Cindy Lư chia sẻ cụ thể: "Chị cực kỳ yêu Việt Nam, yêu Sài Gòn kinh khủng, không hiểu sao nữa, nhưng mà đi nước ngoài chừng 1 tuần là chị muốn về Sài Gòn à, chị thuộc kiểu người hơi ngày xưa một tí á, sinh ra và lớn lên ở đâu thì muốn sau này mình mất cũng phải ở đấy.

Với cả chị sống cảm xúc nhiều, nên chị cứ nghĩ nếu chị định cư nước ngoài, rồi sau này Mẹ chị lớn tuổi hơn, lỡ mẹ bệnh hay có việc gì, mình ở xa không làm gì được bất lực lắm. Mà chị sợ mấy cảm giác đó kinh khủng".

Theo dòng chia sẻ của Cindy Lư, bản thân cô vốn là một người yêu đất nước mình nên cũng không muốn đi đâu xa. Cô cũng bộc bạch mình là một người sống thiên về cảm xúc nên cô luôn lo sợ nếu quyết định sang nước ngoài, thì khó có thời gian gần với mẹ của mình để tiện chăm sóc.

cindy lu tiet lo ly do khong dinh cu nuoc ngoai - anh 0

Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng chia sẻ thêm: "Với cả ba mẹ chị chia tay lúc chị 3 tuổi, nên từ nhỏ chị đã muốn bù đắp rất nhiều cho mẹ rồi, sau này mẹ chị có bạn (là Ông của GC) nhưng chỉ dừng lại ở mức tri kỷ chứ mẹ chị vẫn không đi thêm bước nữa. Vì thế chị không muốn mẹ chị phải một mình khi về già ấy, mà đi được cả gia đình qua nước ngoài thì khá tốn kém và rắc rối".

Cũng vì Cindy Lư từ nhỏ đã chứng kiến mẹ của mình phải trải qua chuyện đau buồn trong cuộc hôn nhân, nên cô luôn muốn dành nhiều điều tốt nhất đẻ bù đắp cho mẹ. Cô cũng chia sẻ mẹ của mình đã không lựa chọn đi thêm bước nữa nên Cindy Lư luôn chọn ở bên cạnh mẹ kể cả sau này. Nếu đưa cả gia đình sang nước ngoài thì lại hao tốn rất nhiều về mặt kinh tế.

cindy lu tiet lo ly do khong dinh cu nuoc ngoai - anh 0

Cindy Lư cũng chia sẻ thêm cô cảm thấy không đâu bằng ở Việt Nam từ ẩm thực, môi trường và con người tại đây: "Chị quen thuộc nơi này và chưa bao giờ muốn thay đổi".

Hiện nay, cộng đồng mạng cũng đang dấy lên nghi vấn Cindy Lư và Đạt G đã "đường ai nấy đi" khi cả hai đồng loạt bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau. Phía Đạt G luôn đăng story ẩn ý với tâm trạng buồn bã, Cindy Lư hiện cũng chưa lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm của 2 người.

cindy lu tiet lo ly do khong dinh cu nuoc ngoai - anh 0
Story mới nhất của Đạt G.
cindy lu tiet lo ly do khong dinh cu nuoc ngoai - anh 0
Cindy Lư
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ