MGI 2016 chia sẻ về việc fan Việt hủy theo dõi: “Nếu muốn thắng hãy tự lập 1 cuộc thi và có 1 thí sinh”

Chia sẻ

Nhận định vấn đề về việc lượng lớn người hâm mộ hủy theo dõi trang chủ Miss Grand của Ariska Putri Pertiwi - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã gây nên một số tranh cãi.

Kể từ sau đêm chung kết Miss Grand International 2022 được diễn ra, kết quả chung cuộc và các hoạt động của cuộc thi liên tục vấp phải ý kiến trái chiều. Những mâu thuẫn trong tiêu chí cuộc thi, dàn người đẹp không thể intop hay phần ứng xử của Top 3… đã khiến khán giả bất bình.

Động thái rõ nhất chính là việc người hâm mộ đồng loạt hủy bỏ theo dõi trang chủ của cuộc thi, chỉ trong thời gian ngắn, lượt follows đã suy giảm đáng kể. Mới đây, trong một story hỏi đáp cùng người hâm mộ, Miss Grand International 2016 đến từ Indonesia - Ariska Putri Pertiwi đã gây nên một số tranh cãi với quan điểm của mình.

mgi 2016 chia se ve viec fan viet huy theo doi neu muon thang hay tu lap 1 cuoc thi va co 1 thi sinh - anh 0
Chia sẻ của Miss Grand International 2016 đến từ Indonesia gây nên một số tranh cãi.

Cụ thể, nàng hậu cho biết: "Đó là quyền của họ muốn theo dõi hoặc không, tuy nhiên cũng nên dần chấp nhận nếu đại diện chưa may mắn đạt được thứ hạng như mong muốn. Bởi vì chúng ta không thể hy vọng năm nào đại diện cũng chiến thắng được, không thể như vậy, đó không phải là cách vận hành cuộc thi nhan sắc.

Tận hưởng chương trình thôi, nếu thắng thì biết ơn, còn không thì hãy chấp nhận và tận hưởng cuộc thi. Nếu bạn muốn đại diện của nước mình chiến thắng mỗi năm, thì tự lập 1 cuộc thi và có 1 thí sinh thôi, thế là sẽ chiến thắng".

mgi 2016 chia se ve viec fan viet huy theo doi neu muon thang hay tu lap 1 cuoc thi va co 1 thi sinh - anh 0
Ariska khẳng định đó là quyền mỗi người nhưng phải dần chấp nhận điều đó.

Nhiều khán giả nhanh chóng phản đối ý kiến trên bởi việc fan đồng loạt hủy bỏ theo dõi không đơn thuần đến từ việc đại diện nước mình không thể vào sâu tại cuộc thi, mà chúng đến từ những động thái và phản ứng có phần tiêu cực từ ban tổ chức cuộc thi.

"Chị nói cũng đúng một phần, không phải lúc nào cũng phải thắng được nếu vậy 80 nước thì sẽ làm loạn hết. Nhưng vấn đề đây là cái giá phải trả cho chiêu trò câu view, follow, khán giả bị lợi dụng nên họ quay lưng đi thôi. Đó không phải phản ứng, đó là quy luật", một tài khoản để lại bình luận.

mgi 2016 chia se ve viec fan viet huy theo doi neu muon thang hay tu lap 1 cuoc thi va co 1 thi sinh - anh 0
Ariska từng đọ sắc cùng Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Vừa được trang chủ Miss Universe theo dõi, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán đăng quang

“Đọ” profile Lê Bống và Hoàng Kim Chi: TikToker mang học vấn ra sao khi đi thi Hoa hậu?

Trước khi hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng có "người tình tin đồn" nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ