“Mèo Xám” Catriona Gray follow “Á hậu Việt kiều” Thảo Nhi Lê

Miss Universe 2018 theo dõi Á hậu Việt Kiều trên Instagram khiến cư dân mạng phấn khích.

Mới đây, fan sắc đẹp trong nước đã bày tỏ sự hào hứng và truyền tay nhau trên các diễn đàn sắc đẹp về thông tin "Mèo Xám" ấn theo dõi Á hậu Thảo Nhi Lê. Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, mọi người đều cảm thấy thích thú và vui mừng, nhiều người còn tỏ ra bất ngờ, ngơ ngác trước sự việc nàng hậu hot bậc nhất thế giới follow Thảo Nhi.

Trước đó, trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi Lê đã gây được ấn tượng tốt với các giám khảo quốc tế, Catriona Gray cũng không ngoại lệ. Trong màn phát biểu tại đêm chung kết, netizen còn bắt gặp khoảnh khắc nàng "Mèo Xám" gật gù mỉm cười, thể hiện sự hài lòng với phần trả lời của Thảo Nhi.

Catriona Gray là một trong những Hoa hậu quốc tế được nhiều fan sắc đẹp Việt Nam yêu quý. Chính vì thế, việc hai nàng hậu là tượng đài sắc đẹp có mối quan hệ tốt đã làm người hâm mộ không khỏi vui mừng.

meo xam catriona gray follow a hau viet kieu thao nhi le - anh 0
Miss Universe 2018 rất được lòng fan sắc đẹp Việt Nam.
meo xam catriona gray follow a hau viet kieu thao nhi le - anh 0
Hai nàng hậu theo dõi nhau trên Instagram.

Thế nhưng, điều đáng chú ý là nàng "Mèo Xám" chỉ follow duy nhất Thảo Nhi Lê trong top 3 Miss Universe Vietnam 2022. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện việc hai nàng hậu Ngọc Châu và Thùy Tiên không được Catriona Gray theo dõi trên mạng xã hội này.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đó là do việc Thảo Nhi Lê có cách xây dựng thương hiệu cá nhân tốt hơn, gây được ấn tượng với Hoa hậu quốc tế. Bởi trước và sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Thảo Nhi được biết đến là một influencer, một nữ doanh nhân thành công và có sức ảnh hưởng truyền thông nhất định.

meo xam catriona gray follow a hau viet kieu thao nhi le - anh 0
Thảo Nhi Lê có thêm được lượng fan đông đảo sau cuộc thi Miss Universe 2022.

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 tại Đức. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là một Blogger thời trang. Cô sống ở Đức từ nhỏ và mới về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.

Ngọc Châu lép vế khi ngồi cạnh Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê: "Tôi không sao nhãng vai trò Á hậu"

Lần đầu tham gia Tuần lễ Thời trang quốc tế, Á hậu Thảo Nhi “lên đồ” thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ