Logo VieZ

Thảo Nhi Lê: "Tôi không sao nhãng vai trò Á hậu"

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Khi được đặt vấn đề về việc "Thảo Nhi Lê có phần sao nhãng vai trò Á hậu hơn Ngọc Châu và Thủy Tiên", nàng hậu lập tức bác bỏ.

Trở về Việt Nam sau chuyến NewYork Fashion Week (Tuần lễ Thời trang NewYork), Thảo Nhi Lê tiếp tục bận rộn với các dự án cá nhân tại Việt Nam. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành Đại sứ của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam. Chia sẻ cảm xúc về chuyến công tác của mình tại NewYork, Thảo Nhi Lê cho biết:

"Sau 3 năm covid, tôi mới được sang nước ngoài nên cảm thấy rất háo hức. Không chỉ tham dự Tuần lễ Thời trang, đây còn là khoảng thời gian nghỉ dưỡng tôi dành cho bản thân sau khoảng thời gian hoạt động và làm việc. 

Tôi đã có dịp tham gia New York Fashion Week nhiều lần, nhưng thời điểm đó, tôi chưa trở thành Á hậu nên mọi người chưa biết đến rộng rãi. Tôi cảm thấy rất vui và xúc động khi được mọi người yêu thích và ủng hộ hình ảnh của mình tại New York Fashion Week". 

thao nhi le toi khong sao nhang vai tro a hau - anh 0

Thảo Nhi Lê cho biết, trong khoảng thời gian công tác và nghỉ dưỡng tại nước ngoài, bạn trai là người kề cạnh, chăm sóc mình. "Anh ấy hỗ trợ mình nhiều về mặt tâm lý, tham gia Fashion Week, dễ cảm thấy stress vì tôi phải chuẩn bị mọi thứ rất nhiều và luôn giữ tinh thần tốt trước truyền thông. 

Anh ấy sẽ hỗ trợ mình trong việc nắm lịch trình, di chuyển, địa điểm và mọi thứ. Thậm chí, buổi sáng ngủ dậy đã thấy anh ấy chuẩn bị bữa sáng cho mình", Thảo Nhi Lê chia sẻ. 

thao nhi le toi khong sao nhang vai tro a hau - anh 0

Thảo Nhi Lê chia sẻ thêm: "Thời gian qua tôi rất bận nên không có nhiều thời gian để gặp anh ấy. 1 tháng chúng tôi ở nước ngoài, đây cũng khoảng thời gian chúng tôi bù đắp sự quan tâm cho nhau". 

thao nhi le toi khong sao nhang vai tro a hau - anh 0

Khi được đặt vấn đề về việc "Thảo Nhi Lê có phần sao nhãng vai trò Á hậu hơn Ngọc Châu và Thủy Tiên", nàng hậu lập tức bác bỏ: "Không, tôi nghĩ là mình vẫn giữ tốt vai trò Á hậu như Ngọc Châu, Thủy Tiên mà, đâu có chuyện không quan tâm.

Có thể có cách mọi người thể hiện và định hướng hình ảnh khác nhau. Còn việc trở thành Á hậu 1 là điều tôi luôn tự hào". 

Chia sẻ về việc kết nối của Thảo Nhi Lê với Ngọc Châu và Thủy Tiên sau đăng quang, Á hậu cho biết: "Chúng tôi đều có những dự án và hoạt động khác nhau. Tôi không có thời gian để gặp Ngọc Châu, Thủy Tiên, chúng tôi chỉ gặp nhau trong các sự kiện liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lúc gặp gỡ thì các chị em đều thân thiết như trong gia đình".

thao nhi le toi khong sao nhang vai tro a hau - anh 0

Về vai trò Đại sứ của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam của Thảo Nhi Lê, đây là dự án góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng về căn bệnh ung thư vú và sẻ chia những nỗi đau về thể chất, tinh thần cho hàng trăm ngàn bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam. 

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 tại Đức. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là một Blogger thời trang. Cô sống ở Đức từ nhỏ và mới về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ