Mediheal - Thương hiệu đi đầu trong việc đổi mới chăm sóc da

Mediheal là một trong số ít các thương hiệu tiên phong áp dụng đặc tính dược phẩm cho từng sản phẩm của mình để người dùng có thể trải nghiệm những thay đổi ngay lập tức với làn da sáng mịn, tươi trẻ và đầy sức sống.

Vào năm 2009, thị trường chăm sóc da coi mặt nạ giấy là một sản phẩm mới lạ, chủ yếu được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, Mediheal có điểm nhìn khác. Như một thương hiệu, Mediheal nhận ra lối sống bận rộn của phụ nữ hiện đại và nhận thấy rằng mọi người đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc da nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Vì vậy, Mediheal đã làm việc để tạo ra một bộ sưu tập có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc da của người dùng, và định nghĩa lại mặt nạ giấy như một giải pháp điều trị linh hoạt và chuyên nghiệp.

mediheal thuong hieu di dau trong viec doi moi cham soc da - anh 0
Trong suốt thập kỷ qua, Mediheal đã giới thiệu khoảng 250 loại mặt nạ khác nhau thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Thương hiệu đã giới thiệu nhiều loại mặt nạ giấy đột phá đầu tiên tại Hàn Quốc, bao gồm mặt nạ 2 bước được sản xuất với 2 công đoạn: ống thuốc và mặt nạ. Bao bì của các sản phẩm này đã được đăng ký mẫu mã công dụng. Mặt nạ than đen nghiền than thật và mặt nạ chíp kích thích điểm bấm huyệt cũng đều mang lại hiệu quả chăm sóc da và cải thiện lưu thông máu đồng thời. Một sản phẩm tiêu biểu khác của Mediheal là mặt nạ giấy dạng ống ba chiều có kết cấu lồi nhỏ, dễ sử dụng.

mediheal thuong hieu di dau trong viec doi moi cham soc da - anh 0
Sản phẩm của Mediheal đã được yêu thích bởi các bạn trẻ.

Các sản phẩm nổi bật của Mediheal bao gồm Ampoule Mask EX Version và Essential Mask EX Version. Tại thị trường chăm sóc da Việt Nam, sản phẩm của Mediheal đã được yêu thích bởi các bạn trẻ và các quý cô trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm thông qua các kênh không chính thức, chẳng hạn như hàng xách tay hoặc hàng giả chất lượng kém. Điều này đã gây ra những hậu quả không may cho người dùng.

Vì vậy với khách hàng yêu thích mặt nạ giấy Mediheal thì nên tìm địa điểm đáng tin cậy và chính hãng. Điều này sẽ ngăn ngừa sự cố không may có thể xảy ra khi sử dụng sản phẩm giả mạo.

Những cách đơn giản để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phụ nữ

7 xu hướng làm đẹp mới nhất xuất hiện trên các sàn diễn thời trang quốc tế

Gợi ý những sản phẩm "ngon - bổ - rẻ" từ loạt sao quốc tế để bạn làm đẹp dịp ở nhà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ