Logo VieZ

Mẹ vợ cũng "đanh thép" không thua nhà chồng

Nhu Nhu|

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" khiến khán giả thích thú với nhân vật mẹ vợ đầy cá tính.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là phim truyền hình do VTV sản xuất, đang được nhiều khán giả quan tâm. Bên cạnh những rắc rối dở khóc dở cười của gia đình 3 thế hệ, phim còn gây ấn tượng khi xây dựng dàn nhân vật với màu sắc đa dạng, không ai giống ai. Trong đó có nhân vật bà Ngọc do nghệ sĩ Phương Hạnh thủ vai gây chú ý với khán giả.

Bà Ngọc chỉ vừa mới xuất hiện trong tập 4 nhưng lại nhanh chóng thu hút khán giả nhờ vào màn "dạy" con rể cực đanh thép. Trước đây, người xem đã quen với hình tượng mẹ chồng, bố chồng quái đản, khó tính trong các phim của VTV như Sống Chung Với Mẹ Chồng hay Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Còn gia đình bên vợ thì thường được khắc họa ít ỏi, sống kiểu nhún nhường và hay bị nhà xui gia mắng vốn.

me vo cung danh thep khong thua nha chong - anh 0

Nhưng với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thì lại khác. Phim dành nhiều lời khen khi xây dựng nhân vật mẹ vợ - bà Ngọc, mẹ của Trâm Anh (Khả Ngân) là một người phụ nữ có sức nặng, lời nói thốt ra khiến Danh (Thanh Sơn) cũng phải ngồi im nghe.

Cụ thể trong tập 4, khi biết Danh vẫn còn dính dáng tới người yêu cũ, bà Ngọc liền kêu Trâm Anh đưa Danh tới nhà để nói chuyện. Bà Ngọc liên tục đưa ra những lời lẽ đanh thép về chuyện Danh không thật lòng với con gái bà, sắp cưới xin mà vẫn còn qua lại với người cũ.

"Ý cháu là, cháu không kiểm soát được ai bước chân vào nhà mình à!", "Hai đứa nên suy nghĩ kỹ về việc kết hôn. Đừng để sau này không có đường lùi", một vài câu thoại "cực chất" mà bà mẹ vợ dạy dỗ cho chàng rể tương lai.

Sau khi nói rõ với Danh, bà Ngọc vẫn còn rất giận Trâm Anh. Bà trách cô quá dễ dãi khi tin tưởng Danh như vậy. Bà Ngọc cũng cảnh báo con mình về gia đình bên chồng, đặc biệt là Hà (Lan Phương) - con dâu thứ hai của bà Cúc là kiểu người mưu mô, "đáo để", Trâm Anh khó mà dung hòa được.

Với loạt thoại cực chất, tính cách mạnh mẽ cùng màn dạy dỗ vừa văn minh, vừa thể hiện được gia đình bên vợ không hề hiền lành khiến khán giả thích thú. Bà Ngọc dù cơ hội lên hình không nhiều nhưng chắc hẳn mỗi lần xuất hiện sẽ đều để lại dấu ấn đặc biệt.

Đây cũng là lần hiếm hoi nghệ sĩ Phương Hạnh thể hiện một người mẹ yêu thương con, hết lòng bảo vệ con. Trước đây, bà quen mặt với khán giả qua các vai diễn mẹ chồng "quái đản", cực kỳ khó ở và khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Bà cũng từng hợp tác với Thanh Sơn và Khả Ngân trong dự án 11 Tháng 5 Ngày.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ