Mẹ Kim Sang xác nhận, họ của con là Chau không phải Châu

Chia sẻ

được cô Ra (mẹ của Chau Kim Sang) chia sẻ về họ đúng của Sang là Chau không phải Châu để các đơn vị truyền thông không nhầm lẫn.

Mới đây, đã liên hệ với cô Ra (mẹ của Chau Kim Sang) để cập nhật về tình hình sức khỏe hiên tại của Sang trong bệnh viện. Trước khi cập nhật tình hình cô cũng cho biết họ của Sang viết đúng là "Chau" chứ không phải "Châu" như một số đơn vị truyền thông đã nhầm lẫn.

Theo cô Ra, Sang hiện giờ rất yếu không nhận thức được nữa và vừa được đưa vào phòng phẫu thuật. Cô chia sẻ: "Bác sĩ nói bây giờ khối u trong đầu Sang bự quá nên không thể để lâu và phải phẫu thuật gấp". Có thể nói tình trạng hiện tại của Sang khá nghiêm trọng.

me kim sang xac nhan ho cua con la chau khong phai chau - anh 0
Tình hình của Chau Kim Sang hiện tại khá nghiêm trọng và vừa được đưa vào phòng phẫu thuật.

Cô Ra cũng chia sẻ thêm, HLV Minh Tú cũng đã đến bệnh viện đưa tiền mặt 72 triệu cho cô để đóng tiền viện phí phẫu thuật của Sang. Trên trang cá nhân của HLV Minh Tú cũng chia sẻ khoảnh khắc trên story cô ra ATM để rút tiền vì hiện tại ngân hàng không còn làm việc do dịch. HLV Hoàng Thùy cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi khu nhà ở của mình đang bị phong tỏa nên cô không thể đến bênh viện được.

Cô Ra cũng chia sẻ với sau khi nhận được tiền mặt từ HLV Minh Tú, cô đã thanh toán tổng toàn bộ tiền cho Sang là 68 triệu.

Hoàng Thùy chia sẻ tình trạng hiện tại của Chau Kim Sang

Minh Tú mong học trò mạnh mẽ vượt qua bệnh tật, Trân Đài và dàn thí sinh kêu gọi giúp đỡ Chau Kim Sang

Minh Tú chê team Hoàng Thùy diễn “giả trân”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ