Hoàng Thùy chia sẻ tình trạng hiện tại của Chau Kim Sang

Chia sẻ

Mới đây, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của người đẹp chuyển giới Chau Kim Sang sau khi liên lạc với mẹ ruột của cô.

Vừa qua, thông tin người đẹp chuyển giới Chau Kim Sang được chẩn đoán viêm màng não do di căng u xương đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới người mẫu cũng như cộng đồng mạng. Cách đây ít phút, HLV Hoàng Thùy đã đăng tải bài viết chia sẻ về tình trạng hiện tại của Chau Kim Sang.

hoang thuy chia se tinh trang hien tai cua chau kim sang - anh 0
Hoàng Thùy đăng tải bài đăng chia sẻ tình trạng của Chau Kim Sang.

Trên trang cá nhân của mình Hoàng Thùy chia sẻ: "Sáng nay Thùy mới gọi cho cô Ra (mẹ của Sang) , hiện tại bạn đang hôn mê rất nặng. Cần chi phí là hơn 70 triệu để mổ gấp và các chi phí sau này". Hoàng Thùy cũng nói thêm về việc hiện tại mẹ của Sang không biết cách sử dụng thẻ ATM. Nữ HLV cũng khá lo lắng vì tình hình dịch bệnh ở khu nhà Thùy đang bị phong tỏa nên không cách nào đến bệnh viện được.

hoang thuy chia se tinh trang hien tai cua chau kim sang - anh 0
Tình trạng hiên tại của Chau Kim Sang được Hoàng Thùy đăng trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy cũng thở phào nhẹ nhõm khi Minh Tú cùng một người anh đã đứng ra tìm cách rút tiền ứng trước cho mẹ Sang để phẫu thuật gấp. Hoàng Thùy cũng tiếp tục chung tay kêu gọi sự giúp đỡ cho hoàn cảnh của Chau Kim Sang cũng như cầu nguyện cho sang sẽ vượt qua được căn bệnh này.

Hoàng Thùy là 1 trong 3 HLV chính của chương trình tìm kiếm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - Miss International Queen Vietnam 2020. Mặc dù Chau Kim Sang không thuộc đội của HLV Hoàng Thùy nhưng có thể thấy cô vẫn rất quan tâm tất cả các thí sinh của chương trình không riêng gì team mình.

hoang thuy chia se tinh trang hien tai cua chau kim sang - anh 0
Hoàng Thùy là 1 trong 3 HLV chính của Đại sứ hoàn mỹ 2020.

Minh Tú mong học trò mạnh mẽ vượt qua bệnh tật, Trân Đài và dàn thí sinh kêu gọi giúp đỡ Chau Kim Sang

Người đẹp chuyển giới Chau Kim Sang bị chẩn đoán viêm màng não do di căn u xương

Minh Tú chê team Hoàng Thùy diễn “giả trân”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ