Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu lại mặc “áo vía” ngày đưa con đi thi: Liệu kỳ tích có lặp lại?

Mẹ Ngọc Châu mặc “áo vía" tiễn con gái lên đường chinh chiến Miss Universe 2022.

Tối ngày 26/12, Ngọc Châu chính thức lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2022. Cô nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và người hâm mộ, nhiều người đến từ sớm để gửi những lời động viên, nhắn nhủ đến nàng hậu trước khi "mang chuông đi đánh xứ người"

me hoa hau ngoc chau lai mac ao via ngay dua con di thi lieu ky tich co lap lai - anh 0

Bên cạnh đó, mẹ của người đẹp Tây Ninh cũng có mặt tại sân bay để tiễn con gái lên đường sang nước ngoài thi đấu. Đặc biệt, mẹ Ngọc Châu mặc "áo vía" như đúng lời dặn của con gái để mong con được lấy hên, "đánh đâu thắng đó" như những cuộc thi nàng hậu từng kênh qua.

Trước đó, Ngọc Châu chia sẻ: "Vẫn chiếc áo đó 6 năm trước, 6 năm sau cũng không thay đổi. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con trong từng cột mốc của cuộc đời. Con yêu mẹ rất nhiều".

Được biết, đây là chiếc áo "huyền thoại" mà mẹ Ngọc Châu mặc để chứng kiến những khoảnh khắc tỏa sáng của con gái: lần giành ngôi vị quán quân Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Fan sắc đẹp cũng gửi gắm hy vọng nàng hậu sẽ làm nên chuyện khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

- "Mong áo vía của mẹ chị Châu phát huy công dụng trong lần thi đấu đặc biệt này".

- "Chúc Châu thành công với những gì mình đặt ra tại MU 2022, hy vọng áo vía của mẹ lại giúp toả sáng và may mắn mỉm cười với bạn".

- "Với những gì được training trong và ngoài nước, hy vọng Châu sẽ làm tốt nhất có thể trong khả năng của mình, lên đường may mắn nha".

me hoa hau ngoc chau lai mac ao via ngay dua con di thi lieu ky tich co lap lai - anh 0
Ngọc Châu có mặt tại sân bay.

Theo lịch dự kiến, Ngọc Châu sẽ lên đường sang Mỹ từ ngày 26/12/2022 để tham gia huấn luyện tại đây. Sau đó cô sẽ bước vào lịch trình chính thức của Miss Universe từ ngày 01/01/2023. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 14/01/2023 (theo giờ Mỹ).

Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Lan Khuê, Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc trong Fashion Show đầu tiên của Khánh Vân

Netizen bảo vệ đến cùng "Chiếu Cà Mau" của Ngọc Châu, NTK cũng vào cuộc

Trang phục "Chiếu Cà Mau" của Ngọc Châu: Netizen lo lắng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ