MCK nhận ngay vé “anh em phong trào" từ Justatee vì lý do này

MCK và Justatee vốn là những người anh em thân thiết sau khi bước ra từ chương trình Rap Việt, cả hai nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả yêu nhạc Rap.

Mới đây, trên trang cá nhân Justatee đăng tải đoạn hội thoại giữa anh và đàn em MCK. Nội dung xoay quanh việc MCK gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Ci Ci Anh Chi, con gái Justatee. Qua đó, nam rapper mới vỡ lẽ ra người em thân thiết nhầm ngày sinh nhật của mình và phong luôn danh hiệu "Anh em phong trào" cho MCK.

mck nhan ngay ve anh em phong trao tu justatee vi ly do nay - anh 0
Justatee phong danh hiệu "anh em phong trào" cho MCK.

Bài viết nhanh chóng nhận về sự chú ý từ người hâm mộ, nhiều bình luận hài hước cũng được ra đời. Hai nam rapper vốn là những người anh em, người bạn thân thiết cả trong công việc và cuộc sống. Phần lớn ý kiến cho rằng Ci Ci Anh Chi quá chiếm spotlight nên khiến bố Justatee bị "lu mờ" trong mắt fan lẫn đồng nghiệp.

mck nhan ngay ve anh em phong trao tu justatee vi ly do nay - anh 0
Justatee và MCK.

- "Chê MCK nha, nãy người ta có đăng video hát mừng sinh nhật luôn á, đúng là anh em phong trào mà".

- "Nhà này ai cũng mặn, nãy Ci Ci còn chúc mừng sinh nhật bố Dớt-tơ-ti mà MCK này lạ ghê".

- "Tất cả do Ci Ci quá chiếm spotlight khiến ai cũng chỉ tập trung vào mỗi cô bé. Chuyến này MCK có hẳn biệt hiệu mới nhé".

- "Pha chúc mừng sinh nhật đi vào lòng đất của MCK, bớt ám ảnh Ci Ci lại đi anh ơi".

Trước đó vài giờ, Justatee có đăng tải đoạn video cả nhà cùng thổi nến mừng sinh nhật trên trang cá nhân. Do đó, MCK nhanh chóng bị netizen "bắt lỗi" vì đã quên sinh nhật đàn anh lại còn không xem kỹ clip dẫn đến tình huống dở khóc dở cười với biệt danh mới "anh em phong trào".

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh là một được biết nhiều đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

Mang tội lật kèo đàn anh: Vũ chuộc lỗi với JustaTee bằng món quà "chí mạng" nhân dịp sinh nhật

Sau bộ đồ croptop, Cici hoá “Lisa” trong phút mốt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ