Logo VieZ

MCK lần đầu tái ngộ tlinh sau drama, thái độ với tình cũ thế nào?

Mita|

Những khoảnh khắc khiến nhiều khán giả có phần buồn vì đây là một cặp đôi từng được nhiều khán giả yêu thích.

Tối 15/8, MCK tlinh cũng đã có màn chạm mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của một nam rapper. Phản ứng của chủ nhân bản hit Chìm Sâu khi gặp lại người bạn gái cũ cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Có thể thấy rõ, hai rapper Gen Z đều hạn chế đối mặt với nhau khi gặp trong sự kiện âm nhạc này. MCK đứng bên ngoài hút thuốc, lặng lẽ nhìn tlinh bước vào trong địa điểm tổ chức sự kiện.

Hình ảnh này cũng khiến nhiều khán giả "buồn hộ" vì trước đó cặp đôi này từng là một trong những "hình mẫu" tình yêu của một số người.

Tại Rap Việt mùa 1, đây cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với sở trường melodic rap và đã cùng nhau tiến vào top 8 của chương trình.

mck lan dau tai ngo tlinh sau drama thai do voi tinh cu the nao - anh 0

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc tlinh đang có mối quan hệ tình cảm với Wxrdie - một rapper nổi bật của cộng đồng Underground sau khi chia tay với MCK.

Trước khi vụ việc này xảy ra, MCK và Wxrdie là cặp đôi rất thân thiết của cộng đồng Underground Hà Nội. Cả hai đã từng kết hợp với nhau trong những track nhạc. Ngoài ra, cả tlinh, MCK và Wrxdie từng xuất hiện trong MV Thích Quá Rùi Nà - bản hit đầu tay của tlinh.

Học trò Suboi đăng một bức tâm thư cùng lời nhắn: "Mọi người chỉ cần biết rằng tôi đang hạnh phúc hơn, bình yên hơn với những thứ đang xuất hiện ở cuộc sống hiện tại nếu so sánh với thời gian trước đây".

mck lan dau tai ngo tlinh sau drama thai do voi tinh cu the nao - anh 0

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh là một được biết nhiều đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ