MC Miko Lan Trinh bị chấm dứt hợp đồng, hủy bỏ toàn bộ nội dung trên tần số FM 102.7 MHz Đài tiếng nói Việt Nam

Câu chuyện drama của cặp đôi MC Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới Kenji vẫn chưa có hồi kết, đến nay đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của nữ MC đình đám một thời.

Mới đây, sau khi nhận được nhiều sự phản ánh về lối sống cá nhân và chuyện tình cảm của MC Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới Kenji gửi về cho chương trình, một bài đăng được cho là phía đại diện của The One Radio cũng đã có phản hồi về sự việc trên. 

mc miko lan trinh bi cham dut hop dong huy bo toan bo noi dung tren tan so fm 102 7 m hz dai tieng noi viet nam - anh 0

Cụ thể, MC Miko Lan Trinh và người yên Kenji gần đây liên tục xảy ra những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Theo đó nhiều khán giả liên tục phản ánh và yêu cầu tẩy chay với nội dung: "MC Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới Kenji  dùng lời lẽ nhạy cảm và có những hình ảnh không phù hợp để công khai trước công chúng với tư cách nghệ sĩ yêu cầu nhà đài xem xét". Từ khóa "Miko Lan Trinh The Radio One"  cũng đang lọt top tìm kiếm trên facebook.

mc miko lan trinh bi cham dut hop dong huy bo toan bo noi dung tren tan so fm 102 7 m hz dai tieng noi viet nam - anh 0

Theo đó, một số khán giả đã phản ánh trực tiếp đến chương trình mà Miko Lan Trinh hợp tác là The One Radio. Sau khi nhận được quá nhiều phản ứng trái chiều về sự việc trên, một bài đăng được cho là đại diện bên phía nhà đài cũng chính thức lên tiếng chấm dứt hợp đồng với Miko Lan Trinh, hủy bỏ toàn bộ các nội dung, các số phát sóng của MC Miko Lan Trinh trên tần số FM 102.7 MHz. Đồng thời, sau tuyên bố đó, bên phía chương trình đã xóa toàn bộ video của nữ MC trên fanpage.

mc miko lan trinh bi cham dut hop dong huy bo toan bo noi dung tren tan so fm 102 7 m hz dai tieng noi viet nam - anh 0
Miko Lan Trinh mất nhiều thứ từ hình ảnh đến cả một phần sự nghiệp.

"Xin chào các bạn,
Tôi là Phạm Hà Hiệp - Đại diện kênh The One Radio - Tần số FM 102.7 MHz - Đài Tiếng nói Việt Nam.
Thay vì trả lời riêng từng tin nhắn, bình luận của các bạn trên Fanpage The One Radio, Hiệp xin phép trả lời chung cho các bạn trong group nhé!
Trước hết, Hiệp rất cám ơn các bạn đã quan tâm và đưa ra các ý kiến đóng góp cho kênh. Sau khi xem xét, Hiệp nhận thấy các đánh giá của các bạn nhằm mục đích mong muốn kênh có các bước biến chuyển tốt hơn trong thời gian tới và Hiệp rất trân trọng tình cảm đó.
Xin chia sẻ với các bạn: Khi có khủng hoảng xảy ra, với cương vị là người quản lý kênh, Hiệp cần thiết vào group để nắm chính xác câu chuyện và có cách giải quyết hợp lý nhất trong thời gian tới. Tuy nhiên, công việc của Hiệp không chỉ khoanh vùng ở MC Miko Lan Trinh, Hiệp còn nhiều vấn đề khác cần giải quyết nên quá trình xử lý chậm trễ khiến cho các bạn bức xúc và hiểu nhầm.
Sau khi trao đổi với các cấp lãnh đạo nhà đài, hình ảnh Miko Lan Trinh đang xây dựng chưa phù hợp với định hướng của The One Radio, nên Hiệp đại diện xin thông báo đến các bạn:
- Từ 22/09/2021, The One Radio quyết định ngừng cộng tác và chấm dứt hoàn toàn hợp đồng lao động với MC Miko Lan Trinh.
- Hủy bỏ các số phát sóng của MC Miko Lan Trinh trên tần số FM 102.7 MHz.
Hiệp hy vọng các bạn không vì bất cứ 1 cá nhân nào mà quên ủng hộ và theo dõi The One Radio trên tần số FM 102.7 MHz.
Hiệp xin cám ơn.
Yêu thương các bạn".

Hiện tại, phía cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về sự việc hủy hợp đồng này từ phía nhà đài.

Nghi vấn Anh Tú - LyLy sống chung nhà, 1 chi tiết nhỏ nói lên tất cả

Nóng: Nathan Lee chính thức mua độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" (Thủy Tiên)

Nathan Lee chỉ ra 12 lỗi sai chính tả của Thủy Tiên, thẳng tay chấm luôn 0 điểm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ