Nathan Lee chỉ ra 12 lỗi sai chính tả của Thủy Tiên, thẳng tay chấm luôn 0 điểm

"Thầy Lee" ra tay sửa lỗi chính tả cho Thủy Tiên trong quá khứ.

Nathan Lee chỉ ra 12 lỗi sai chính tả của Thủy Tiên, thẳng tay chấm luôn 0 điểm

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh chấm lối chính tả của Thủy Tiên do Nathan Lee đăng tải. Hành động này cũng có 2 phản ứng trái nhau từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, Nathan Lee đã chụp lại một đoạn bình luận trước đây của Thủy Tiên trong mùa dịch, sau đó anh sắm vai "cảnh sát chính tả", soi xét từng lỗi chính tả và chấm điểm bình luận này của Thủy Tiên với con số 0 điểm. 

nathan lee chi ra 12 loi sai chinh ta cua thuy tien thang tay cham luon 0 diem - anh 0

Thậm chí, Nathan Lee còn soi luôn từng lỗi chấm, phẩy hay dấu cảm thán câu. Không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Một khi Nathan Lee đã soi thì sẽ soi cho đến cùng. Bên dưới phần bình luận cũng có nhiều khán giả cảm thấy thích thú với hành động này của Nathan Lee nhưng cũng vài người cho rằng, việc làm của anh đang bị dư thừa. Thế nhưng, bất chấp nhưng phản đối đó, nhiều người vẫn chọn tin Nathan Lee vì luôn là người nói được làm được, họ cho rằng: "Mọi lập luận đều trở nên vô nghĩa nếu bạn sai chính tả".

Trước đó, Nathan cũng từng để lại khá nhiều ý kiến cho việc từ thiện này của Thủy Tiên và yêu cầu tất cả cần phải có pháp luật can thiệp, không cần tranh cãi giữa đôi bên.

nathan lee chi ra 12 loi sai chinh ta cua thuy tien thang tay cham luon 0 diem - anh 0

Nathan Lee cũng chẳng ngại hay sợ gì bất kỳ bình luận nào của anti công kích và còn cảm thấy thích thú khi trả lời từng bình luận của anti. Vậy nên, chưa có chuyện gì mà Nathan Lee chưa dám thực hiện nếu nhận được bất kỳ lời thách đố nào. Người có tiền luôn chọn cho mình hướng đi riêng.

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn không có phản hồi về những gì Nathan Lee đề cập thời gian qua.

Nathan Lee tự nhận nhan sắc mình giống nam diễn viên Bình Minh

Lệ Quyên lên tiếng xót thương cho Công Vinh - Thủy Tiên, làm từ thiện nhưng bị tổn thương

Diễn viên Chi Bảo: "Thủy Tiên có sơ suất thì cũng nên bỏ qua"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ