Logo VieZ

MC Lại Văn Sâm đã sớm nhận ra sự rạn nứt, từng 'cảnh báo' vợ cũ 'vua cá Koi'?

Lan Vy|

Câu nói của Lại Văn Sâm dành cho Thắng Ngô và vợ cũ ở Siêu Trí Tuệ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Gần đây, cộng đồng mạng trở nên xôn xao trước tin "vua cá Koi Việt Nam" Thắng Ngô kết hôn với nữ ca sĩ hải ngoại kém 13 tuổi Hà Thanh Xuân sau hơn 1 năm hẹn hò. Đáng chú ý, Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tâm sự chuyện tình yêu trên sân khấu Siêu Trí Tuệ

mc lai van sam da som nhan ra su ran nut tung canh bao vo cu vua ca koi - anh 0

Trong phần giao lưu, chị Đào cho biết cả 2 nhiều lần có nguy cơ đổ vỡ vì tình yêu quá lớn của chồng dành cho cá Koi khiến anh trở nên vô tâm với vợ. Thậm chí, lúc nợ nần chồng chất, anh Thắng vẫn đổ tiền vào đam mê này.

Tuy nhiên, cũng chính tình yêu lao động của anh đã níu chị ở lại. Thấu hiểu thứ tình yêu "kì cục" của chồng, chị Đào đã thay đổi bản thân để hoà hợp hơn với anh Thắng. Chính "vua cá Koi Việt Nam" cũng thừa nhận nếu vợ không đồng cam cộng khổ thì anh cũng không thể thành công và đứng trên sân khấu Siêu Trí Tuệ được như vậy.

mc lai van sam da som nhan ra su ran nut tung canh bao vo cu vua ca koi - anh 0

Nghe câu chuyện của 2 người, giám khảo Lại Văn Sâm đã phải công nhận Thắng Ngô quả thật yêu cá hơn người. "Cái đấy tôi lại cổ xuý, xin lỗi chị, nhưng đây là một tình yêu quá lớn. Có lẽ vì tình yêu đó mà anh làm được rất nhiều thứ. 'Gái có công thì chồng không phụ', anh cứ yêu nó đi và chắc chắn cá sẽ đền đáp tất cả. Tôi nghĩ như thế", Lại Văn Sâm chia sẻ. 

mc lai van sam da som nhan ra su ran nut tung canh bao vo cu vua ca koi - anh 0

Sau đổ vỡ của Thắng Ngô và vợ trước, khán giả đã đổ xô đi "đào" lại những video của cả 2 ở Siêu Trí Tuệ. Lúc này, cư dân mạng nhận ra có thể giám khảo Lại Văn Sâm đã nhìn ra được vấn đề nên nói câu trên để ngầm "cảnh báo" về tình yêu này với chị Thanh Đào. Bên cạnh đó, sự xa cách trên sân khấu lẫn phỏng vấn hậu trường của cả 2 giờ đây cũng rơi vào tầm mắt của cộng đồng mạng. 

mc lai van sam da som nhan ra su ran nut tung canh bao vo cu vua ca koi - anh 0

Hầu hết khán giả cho rằng đây là ví dụ điển hình của việc "giàu đổi bạn, sang đổi vợ" và mong chị Đào yêu bản thân hơn, sớm tìm được bến bờ hạnh phúc khác.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

- Người có công cá không phụ, chứ vợ có công chồng vẫn phụ. Chồng thua con cá.

- Ông ấy yêu sự nghiệp hơn vợ. Khi sự nghiệp thành công lại chạy theo tình yêu, nhưng người đó không phải là chị vợ năm nào nữa. 

- Chuyện tình cảm chẳng nói trước được điều gì. Thôi thì mưa đến đâu mát mặt đến đấy vậy.

- Cái sai của chị là hy sinh quá nhiều, còn người đàn ông của chị thì nghĩ đó là việc chị phải làm. Chỉ mong phụ nữ hãy thương bản thân mình như cách mình yêu họ.

- "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" - ông bà xưa nói không sai. 

Lại Văn Sâm sinh năm 1957 tại Phú Thọ. Ông là một nhà báo, MC, biên tập viên nổi tiếng. Lại Văn Sâm được biết đến với nhiều show truyền hình như SV 96, SV 2000, Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, Ai Là Triệu Phú, Ký Ức Vui Vẻ, Siêu Trí Tuệ,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ