Mây Lang Thang 'xin lỗi như không' sau lùm xùm đêm nhạc của Uyên Linh

Lời xin lỗi của Mây Lang Thang cho khâu tổ chức của show diễn từ ca sĩ Uyên Linh - Quốc Thiên tiếp tục nhận về nhiều phản ứng tiêu cực vì "có như không có".

Đơn vị này khẳng định "đã có chút sự cố khiến một khán giả của Mây chưa hài lòng". Ban tổ chức sau đó thể hiện sự "cầu thị nhận lỗi" và cố gắng khắc phục để khán giả này có thể thưởng thức đêm nhạc tốt nhất.

may lang thang xin loi nhu khong sau lum xum dem nhac cua uyen linh - anh 0
Lời xin lỗi và những góp ý của khán giả cho đơn vị tổ chức.

Fanpage Mây Lang Thang viết thêm: "Bản thân các ca sĩ trên sâu khấu cũng hết lòng hỗ trợ Mây, bằng cách sẵn sàng hát tặng bài nào mà khán giả đó yêu thích. Vị khách cùng nhóm bạn cũng đã yên vị và nghe nhạc, tận hưởng đêm nhạc sau sự cố nhỏ. Đó là điều đáng quý nhất.

Thật tiếc và buồn khi hôm nay trên mạng lan truyền một clip cắt một câu nói của Uyên Linh trong chương trình, rồi lan truyền với ý tiêu cực. Thực tế những ai có mặt ở chương trình đều biết đó là thời điểm bối rối khi vị khách dùng mic nói chuyện, khiến mạch âm nhạc đứt quãng".

Sau đó, dòng trạng thái này được chỉnh sửa, bỏ đi phần mở ngoặc "bao gồm vị khách đến trễ". Điều này xảy ra sau khi đơn vị này nhận nhiều trái chiều trong cách xin lỗi bị nhận định là "thiếu thành ý". Nhiều người cho rằng chất lượng dịch vụ và khả năng giải quyết vấn đề của Mây Lang Thang đang "không tương xứng với số tiền bỏ ra".

may lang thang xin loi nhu khong sau lum xum dem nhac cua uyen linh - anh 0
Khán giả bức xúc trước lời xin lỗi của Mây Lang Thang.

Một khán giả góp ý: "Nếu tổ chức ngoài trời, rất mong BTC đảm bảo được lượng ghế ngồi niêm yết truóc khi bán vé. Hy vọng đừng kê thêm ghế gây chen lấn, đồng thời không đảm bảo được vị trí ghế VIP như đã bán(vì khi vào đêm diễn ai muốn ngồi đâu ngồi).

Đêm nhạc 28/5 của Hồ Văn Cường ở Cần Thơ cũng bị phản ảnh nhiều vì quá đông. Nhưng vì yêu idol mà fan cố gắng. Tóm lại, chỉ cần tôn trọng khán giả thì sẽ luôn nhận được sự đồng hành của khán giả thôi".

Mây Lang Thang và những Đêm Nhạc Trên Mây tại Đà Lạt trong hai năm 2021, 2022 đã trở thành một địa điểm thu hút đối với khách du lịch. Hiện tại, đơn vị tổ chức đã có thêm những sân khấu ở Đà Nẵng, Hà Nội và mới nhất là Phan Thiết - nơi xảy ra những "lùm xùm".

Khán giả bị thu hút đa phần là những cư dân của cuộc sống đô thị vốn đã quen với khói bụi, các tòa nhà cao tầng và cuộc sống đầy tấp nập. Họ sẵn sàng chi tiền để được hưởng thụ không chỉ là giọng hát của ca sĩ trình diễn, mà là không khí được đêm nhạc tạo ra.

Hướng đi mới của Mây Lang Thang: Hành trình từ núi xuống đồng bằng đầy gian nan

BTC Mây Lang Thang xin lỗi vì đêm nhạc Khánh Hà - Tô Chấn Phong: Sự cố ra sao?

Danh ca Tuấn Ngọc: "Nghệ sĩ với khán giả như cá với nước"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ