Logo VieZ
|

Marvel sắp xuất hiện một "phản diện" cực khủng mới, giải quyết mọi ân oán từ Phase 2?

Đăng Khoa|

Nhân vật phản diện tiếp theo của MCU - Gorr the God Butcher sẽ xuất hiện trong dự án tiếp theo của Thor, có thể giải quyết một bí ẩn lớn đã tồn tại kể từ Phase 2.

Nỗi khiếp sợ tiếp theo của MCU sẽ xuất hiện trong Thor: Love And Thunder - Gorr the God Butcher có thể giải thích một bí ẩn lớn đã xảy ra kể từ Phase 2. Việc xây dựng thế giới trong Guardians Of The Galaxy đã thiết lập khái niệm về Celestials, nhưng cũng đặt ra một số câu hỏi quan trọng về những điều chưa bao giờ được trả lời. Thor 4 có thể trở thành bộ phim MCU mới nhất kết hợp những thực thể hùng mạnh tuyệt đẹp này.

Ảnh - 61fe61632eb4ff0035648bcf

Dựa trên những gì đã biết về cuộc phiêu lưu tiếp theo trên màn ảnh rộng của Thor, Thor: Love And Thunder đã sẵn sàng khám phá một số vị thần cũ và mới trong MCU. Ngoài các nhân vật ở xứ Asgard trở lại, Thor 4 còn mang đến Zeus - thủ lĩnh của các vị thần Hy Lạp và là cha của Hercules. Nhiều hơn nữa cũng có thể được xuất hiện, điều này sẽ có ý nghĩa khi xem xét nhân vật phản diện của bộ phim là ai.

Ảnh - 61fe617f2646402f9a7f9b0a

Sau trận chiến với Hela và Thanos, Thor và các đồng minh của mình sẽ đối đầu với Gorr the God Butcher (Christian Bale). Trong truyện tranh, Gorr là một người ngoài hành tinh đi ngang qua thiên hà với mục đích giết người vì hận thù chống lại tất cả các vị thần. Các vị thần như Zeus và Thor - chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của nhân vật Bale trong phần diễn giải câu chuyện của MCU.

Ảnh - 61fe61952646402f9a7f9b0b

Nhờ Gorr mà Marvel có thể giải thích bí ẩn về Celestial của mình từ Phase 2. Khi The Collector cho đội Star-Lord một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các Celestials trong Guardians Of The Galaxy, có cảm giác rằng những sinh vật vũ trụ này là một phần lịch sử của MCU. Củng cố cho khái niệm này là căn cứ của Collector - Knowhere, phần đầu khổng lồ bị cắt rời của một Celestial cổ đại, đóng vai trò như một ngã tư giữa các chiều và đài quan sát khoa học.

Ảnh - 61fe61a62eb4ff0035648bd0

Mặc dù những lần xuất hiện của Celestials như Arishem the Judge trong Eternals đã làm rõ rằng vẫn còn một thực thế ở đó, nhưng có vẻ như một số sự kiện trong quá khứ của MCU đã đẩy họ sang một bên. Về những gì có thể xảy ra, có thể Gorr bằng cách nào đó đã tiêu diệt những Celestial, chỉ còn lại một số ít trong vũ trụ.

Ảnh - 61fe61d02646402f9a7f9b0c

Là những sinh vật vũ trụ đã sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra sự sống trên nhiều thiên hà trong MCU, Marvel cần một lời giải thích cho lý do tại sao Celestial vắng mặt trong nhiều năm. Một người có thể được tìm thấy trong Gorr the God Butcher. Nhìn vào lượng sức mạnh mà họ sở hữu và cách họ thường được gọi là "The Space Gods", họ chắc chắn phù hợp với các tiêu chí cần thiết để họ nằm trong tầm ngắm của Gorr. Có thể Gorr đã giết họ từ rất lâu trước đây bằng vũ khí đặc trưng của anh ta, All-Black the Necrosword. Trong truyện tranh, vũ khí được tạo ra bởi Knull với mục đích cụ thể là giết các Celestials.

Ảnh - 61fe61e82eb4ff0035648bd1

Tất nhiên, việc để Gorr chịu trách nhiệm về việc tiêu diệt Celestials có thể là vấn đề đối với cấp độ sức mạnh của hắn ta. Nếu Gorr đủ mạnh để lập nên một kỳ tích như vậy, thì thất bại của Gorr dưới tay Thor có vẻ như là một viễn cảnh khó lường. Nhưng đồng thời, Gorr có thể không làm được điều đó, đặc biệt là vì hắn ta có thể sẽ được trang bị All-Black. Ngoài ra, MCU có thể giải thích những gì đã xảy ra với Celestials đơn giản bằng cách đưa ra cốt truyện về chính thanh kiếm của Gorr, thay vì dựa vào những việc làm trước đó của chính hắn ta. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin & ảnh: Screenrant

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ