Mark (NCT) công bố album solo đầu tay

Mark sẽ phát hành album solo đầu tiên vào tháng 2 năm sau, với đĩa đơn solo đầu tay "200" sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 5.

Đĩa đơn sắp tới của Mark ra mắt 8 năm sau khi anh ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nam NCT U vào năm 2016, một nhóm nhỏ của NCT. 

Mark đã phát hành các bài hát trong album NCT chỉ có giọng hát của mình, chẳng hạn như "Child" (2022) và "Golden Hour" (2023), nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy thực hiện các hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo.

Đĩa đơn sẽ bao gồm hai bài hát: ca khúc chủ đề "200" và bài B-side "200 (Minhyung's Ver.)", với Minhyung là tên tiếng Hàn của rapper người Canada.

mark nct cong bo album solo dau tay - anh 0
Mark hiện đang chuẩn bị album solo với mục tiêu phát hành nó vào tháng 2 năm sau

Công ty cho biết: "Album sẽ thể hiện một cách thẳng thắn thế giới âm nhạc của riêng anh ấy đã được mở rộng thông qua những nỗ lực âm nhạc trước đây của anh ấy".

Mark hiện đang hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm nhỏ NCT Dream. Ban nhạc sẽ khởi động chuyến lưu diễn đấu trường Nhật Bản đầu tiên của mình, mang tên "The Dream Show 3: Dream( )scape," với hai buổi hòa nhạc tại Kyosera Dome vào cuối tuần.

Mỹ nhân 9x có tạo hình thời Đường đẹp áp đảo cả Dương Tử - Triệu Lộ Tư

Tờ Rolling Stone gọi NCT 127 là ‘Nhóm nhạc sáng tạo nhất K-Pop’

BTS vượt NCT để đứng đầu về giá trị thương hiệu K-Pop tháng 10

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ