Mạo danh bác sĩ cho F0 trong khu cách ly về nhà, "chúa hề" bị phạt 7,5 triệu đồng

Nhà nhà chống dịch, người người chống dịch thế nhưng hết "chị gái quận 4" nay lại đến nam thanh niên giả danh bác sĩ khiến cư dân mạng khóc thét.

Mạo danh bác sĩ cho F0 trong khu cách ly về nhà, "chúa hề" bị phạt 7,5 triệu đồng

Hiện nay số ca mắc Covid tại Việt Nam tăng cao, nhiều bệnh nhân phải tuân thủ đi cách ly để điều trị với mong muốn mau chóng về bên gia đình giữa lúc khó khăn.

mao danh bac si cho f0 trong khu cach ly ve nha chua he bi phat 7 5 trieu dong - anh 0
Hình ảnh người dân thực hiện cách ly tại khu cách ly trường Tiểu học Hàn Thuyên, TP. Thủ Dầu Một.

Thế nhưng không hiểu sao lại xuất hiện một nam thanh niên rảnh rỗi sinh nông nổi, cosplay bác sĩ làm những F0 khác hoang mang lạc nhịp.

Nam thanh niên dường như cảm thấy cuộc sống trong khu cách ly quá nhàm chán, vô vị nên đã nghĩ ra trò chơi chọc cười mọi người: mạo danh bác sĩ và thông báo cho tất cả bệnh nhân F0 được về nhà.

Việc này vỡ lở ra khiến mọi người dở khóc dở cười còn "chúa hề" của chúng ta chắc sẽ cười không nổi vì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

mao danh bac si cho f0 trong khu cach ly ve nha chua he bi phat 7 5 trieu dong - anh 0
Nam thanh niên được triệu tập và làm việc với cơ quan chức năng vì hành vi giả mạo bác sĩ .

Theo thông tin, người đàn ông vui vẻ này tên thật là T.V.H, hiện đang là F0 điều trị tại khu cách ly trường Tiểu học Hàn Thuyên, TP. Thủ Dầu Một.

Vào ngày 5/9, một thế lực bí ẩn nào đó đã thôi thúc nam thanh niên tạo một tài khoản Zalo với cái tên đi vào lòng đất - "Bác sĩ Long". Sau đó, người này đã nhắn vào nhóm khu cách ly Hàn Thuyên với nội dung: "Danh sách được về ngày 5/9: Tất cả mọi người được về hết nha, mọi người tranh thủ thu xếp đồ đạt gọn gàng ngày mai 8h30 xuống dưới tầng trệt nha".

Nhận được thông tin trên từ vị bác sĩ giả mạo, tất cả mọi người trong khu cách ly đều lo lắng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đến ngày 8/9, sau khi nắm được rõ ràng thông tin vụ việc, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với hành động hồ đồ, quá trớn của nam thanh niên.

Được hỏi về lí do làm như vậy, anh T.V.H trả lời vô cùng hồn nhiên nói rằng chỉ giỡn cho vui, không ngờ lại gây ảnh hưởng nặng nề như vậy. Người này cam kết không tái phạm và nghiêm túc cách ly sau khi số tiền 7,5 triệu đồng không từ mà biệt.

Trấn Thành tung bằng chứng sao kê hơn 1000 trang: Netizen người đòi "quay xe", kẻ gọi tên Thủy Tiên

Social Talk: Truy lùng "Facebook trọng tài" là cách đòi lại công bằng hay bạo lực mạng xã hội?

mới nghe nói: Cô gái tình nguyện viên nên đôi cùng anh công an trực chốt: Tưởng đâu ngôn tình lại hóa "trà xanh"

Khuấy đảo social cùng trend biến hình Toturial Siyoen siêu đỉnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ