Logo VieZ

Mạnh Tiến "Người Ấy Là Ai" từng sợ không được nữ chính trao hoa vì lý do hài hước

Phạm Dung|

Cả hai cũng chuẩn bị một cuộc hẹn sau khi chương trình lên sóng.

Trong video phỏng vấn sau khi ghi hình "Người Ấy Là Ai", Mạnh Tiến - chàng trai đã nắm tay nữ chính Thuỳ Linh ra về đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của anh với cô gái xinh đẹp này. Mạnh Tiến bày tỏ, lần đầu nhìn thấy Thuỳ Linh, anh cảm giác cô gái này rất lạnh lùng.

manh tien nguoi ay la ai tung so khong duoc nu chinh trao hoa vi ly do hai huoc - anh 0

"Nhưng khi bước ra sân khấu, mình hồi hộp vì bạn ấy cười rất xinh" - Mạnh Tiến chia sẻ. Siêu phẩm của chương trình cũng kể rằng, khi đứng trên sân khấu, anh rất run vì thấy bạn nhìn các chàng trai khác nhiều hơn.

"Nên mình cũng sợ nếu đến được vòng cuối chắc Linh cũng không trao hoa cho mình. Thành ra, mình rất hồi hộp. Nhưng khi Linh trao hoa cho mình, mình bất ngờ lắm" - Mạnh Tiến nói thêm. Khi được hỏi có đưa ra tín hiệu cho nhau không, Mạnh Tiến bật cười bảo anh đưa ra từ đầu đến cuối nhưng Thuỳ Linh toàn nhìn người khác.

manh tien nguoi ay la ai tung so khong duoc nu chinh trao hoa vi ly do hai huoc - anh 0

Mạnh Tiến kể, khi bước xuống khỏi sân khấu, Thuỳ Linh nói chuyện rất thoải mái và cả hai không có khoảng cách. Và câu đầu tiên Mạnh Tiến hỏi nữ chính là... xin Instagram của cô.

Ngược lại, Thuỳ Linh lại thấy Mạnh Tiến rất dễ thương, cười lên rất cute. Khi được hỏi điều gì ở Mạnh Tiến khiến Thuỳ Linh cảm thấy an toàn, cô cho rằng đó là tính cách. "Bạn là một người rất tích cực và bản thân em thích ở bên một người tích cực. Khi 2 đứa đối mặt, em cảm thấy năng lượng tích cực và dễ mến, hợp với nhau" - nữ chính chia sẻ.

manh tien nguoi ay la ai tung so khong duoc nu chinh trao hoa vi ly do hai huoc - anh 0

Sau chương trình, Mạnh Tiến và Hà Linh cho biết có thể cả hai sẽ có 1 cuộc hẹn đầu tiên ở Hà Nội.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ