Mạnh Quỳnh bật mí vì sao luôn đứng phía sau Phi Nhung khi hát: "Tình tứ chỉ một phần, thực chất là... nhắc tuồng"

Những chia sẻ từ nam ca sĩ về những động tác sân khấu cùng người bạn thân của mình.

Trong buổi livestream mới đây cùng Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm, Mạnh Quỳnh đã có những "bật mí" về lý do vì sao hay đứng phía sau cố ca sĩ Phi Nhung mỗi khi cả hai trình diễn cùng nhau.

Trước đó, Wendy Phạm cũng đang tập luyện để hát trong một chương trình tưởng nhớ đến mẹ. Cô bày tỏ sự lo lắng cùng người chú thân thiết: "Lúc đầu, con chỉ tính mở nhạc cho con hát chứ con không dám đứng trên sân khấu. Nhưng dì Trizzie kêu con là phải đứng lên sân khấu nên con ráng làm".

Nghe vậy, Mạnh Quỳnh đã "lên dây cót" tinh thần cho cháu mình rằng: "Con phải lên sân khấu hát mọi người mới thương con. Cùng lắm bữa đó, chú sẽ đứng phía sau con như hồi xưa chú hát với mẹ con. Chú sẽ vịn eo con rồi khều khều cũng như hát với mẹ con lúc trước.

Quý thính giả cứ tưởng chú đứng sau mẹ con là ôm tình tứ nhưng không phải, tình tứ chỉ một phần thôi, thực chất là để nhắc tuồng. Không sao đâu con, con hát bằng hết khả năng của con thôi. Biết đâu con hát hay thì mai mốt, chú và con song ca thì sao".

Anh cũng khẳng định rằng nếu Wendy Phạm mong muốn, anh hoàn toàn có thể huấn luyện cô trở thành một giọng ca tốt của âm nhạc Việt.

manh quynh bat mi vi sao luon dung phia sau phi nhung khi hat tinh tu chi mot phan thuc chat la nhac tuong - anh 0

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ câu chuyện về việc Wendy - con gái ruột của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc - mong muốn hát dành tặng mẹ.

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn kể về khoảnh khắc xúc động của Wendy: "Khi vừa hát được vài câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống. Nhìn hình ảnh con bé ôm mặt khóc mà lòng không khỏi xót xa.

Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nỗi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh con gái mình ngân nga bài hát mà Nhung muốn Wendy hát cùng mẹ trước đây".

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là hai người đồng nghiệp ăn ý trên sân khấu cũng như hai người bạn thân thiết ở ngoài đời. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Phi Nhung vào tháng 9/2021 đã để lại một mất mát lớn trong lòng nam ca sĩ và người hâm mộ. Suốt một thời gian sau đó, anh vẫn chưa thể quen với việc Phi Nhung đã vắng bóng hoàn toàn. Chính vì vậy, anh đã quyết định về Việt Nam tổ chức đêm nhạc này để quay trở lại những cảm xúc đẹp đẽ khi "tri kỉ âm nhạc" của mình còn sống. 

Con gái ruột Phi Nhung đi tập hát tặng mẹ: nhờ vợ cũ Bằng Kiều tư vấn, ngân nga vài câu cũng đủ bật khóc

'Trách' Phi Nhung ưa hỏi mỗi lần lên sân khấu, Mạnh Quỳnh bồi hồi lặp lại khiến ai cũng xúc động!

'Nam Em - Bạch Công Khanh giống Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới quá'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ