Ca khúc đạt 1.4 tỷ view YouTube nhanh nhất K-Pop là...

Nhóm nhạc này tiếp tục có thêm một thành tích ấn tượng mới!

Trong những ngày gần đây, BTS luôn gây ngạc nhiên vì lập nên nhiều thành tích ấn tượng. Nhóm tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ khi đạt được một cột mốc quan trọng khác trên YouTube.

ca khuc dat 1 4 ty view you tube nhanh nhat k pop la - anh 0

Theo đó, ca khúc Dynamite chính thức đạt hơn 1,4 tỷ lượt xem, trở thành MV thứ ba của nhóm đạt được cột mốc này, sau DNA Boy With Luv. Điều này giúp BTS mở rộng kỷ lục nghệ sĩ nam Hàn Quốc duy nhất có ba MV đạt con số này trên YouTube.

Đặc biệt, Dynamite còn là ca khúc K-Pop vượt 1,4 tỷ view nhanh nhất sau 1 năm 6 tháng phát hành. Như vậy, BTS chính thức phá kỷ lục 2 năm 5 tháng của BLACKPINK từng lập trước đó cho ca khúc DDU-DU DDU-DU.

Dynamite là đĩa đơn tiếng Anh đầy đủ đầu tiên của nhóm, là một cú nổ ngoạn mục tại thị trường thế giới và góp phần nâng cao danh tiếng của BTS ở cả Hàn Quốc và toàn cầu. Ca khúc mang giai điệu disco-pop sôi động, có mục đích xoa dịu người nghe trong đại dịch COVID-19.

Bài hát nói về niềm vui và sự trân trọng đối với những điều nhỏ bé làm nên giá trị cuộc sống. Thành công của Dynamite giúp BTS thu về hàng loạt kỷ lục đặc biệt, trong đó có cả đề cử Grammy đầu tiên ở hạng mục Bộ đôi/Nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất.

ca khuc dat 1 4 ty view you tube nhanh nhat k pop la - anh 0

"Bài hát tệ nhất lịch sử" thuộc về ai?

"Gừng càng già càng cay", Apink giữ vững vị thế tại Kpop

Thực tập sinh ngoại quốc tập luyện ra sao để trở thành idol Hàn Quốc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ