Màn catwalk của Phạm Băng Băng ở Tuần thời trang Paris bị chê thậm tệ

Ngày 3/10, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong buổi trình diễn của nhà mốt Mugler, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, Pháp.

Nữ diễn viên tham dự chương trình khi nhận được lời mời từ Giám đốc sáng tạo của thương hiệu là Casey Cadwallader. Tuy nhiên, màn catwalk của ngôi sao Trung Quốc không được khán giả đánh giá cao.

man catwalk cua pham bang bang o tuan thoi trang paris bi che tham te - anh 0
Phạm Băng Băng nhận được lời mời từ Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Mugler.

Theo trang Sina đưa tin, gương mặt của Phạm Băng Băng mang thần thái tốt, mạnh mẽ, quyền lực nhưng cách trang điểm khiến cô trông già dặn hơn.

Bước đi và thân hình của Phạm Băng Băng cũng không thể sánh với các người mẫu chuyên nghiệp. Trong suốt màn catwalk, đôi tay nữ diễn viên mang lại cảm giác thừa thãi.

Nhiều khán giả trên Weibo đã chê thậm tệ màn catwalk của Phạm Băng Băng:

- "Khác nghề như cách núi, cô ấy vẫn nên đóng phim thì hơn".

- "Phạm Băng Băng không ăn được chén cơm người mẫu này đâu, nhìn cô ấy catwalk thật buồn cười".

- "Gương mặt ổn, còn lại dáng người hay dáng đi đều không nên bàn tới".

Màn catwalk của ngôi sao Trung Quốc không được khán giả đánh giá cao.

Tuy vậy, nhiều fan hâm mộ của Phạm Băng Băng lại giải thích nữ diễn viên chỉ catwalk theo lời mời của Giám đốc sáng tạo thương hiệu Mugler. Nữ diễn viên trình diễn cho vui và thể hiện tinh thần không muốn bó hẹp bản thân ở lĩnh vực nào.

Trước đó, Phạm Băng Băng được mời làm giám khảo của Liên hoan phim quốc tế San Sebastián, Tây Ban Nha. Ngôi sao 42 tuổi không được đóng phim tại Trung Quốc trong khoảng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên cô vẫn tích cực hoạt động tại thị trường thế giới như đóng phim điện ảnh tại Mỹ, Hàn Quốc.

Việc được mời làm giám khảo liên hoan phim hạng A cho thấy sức ảnh hưởng quốc tế của Phạm Băng Băng vẫn còn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang quốc tế.

Hiện tại, thu nhập của Phạm Băng Băng chủ yếu ở mảng kinh doanh mỹ phẩm và đầu tư, công ty mỹ phẩm của cô rất phát đạt, doanh thu trên 100 triệu NDT/ngày (khoảng 14,7 triệu USD).

Phạm Băng Băng làm giám khảo LHP quốc tế San Sebastían

‘Show thời trang’ của ‘minh tinh một thời’ Phạm Băng Băng tại Cannes

Phạm Băng Băng chọn đầm Chung Thanh Phong: Thiết kế vươn tầm quốc tế!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ