Mai Ngô sau khi làm Á hậu: Dư dả nhưng đi trả nợ

"Mang nợ một giấc mơ Hoa hậu" dường như là câu chuyện chung của giới người đẹp đi thi nhan sắc. Mai Ngô cũng không ngoại lệ.

Người mẫu Mai Ngô được khán giả nhớ đến với hình tượng cá tính, gai góc nhưng cũng vướng nhiều ồn ào, tai tiếng về loạt phát ngôn.

Năm 2022, Mai Ngô trở thành Á hậu 4 Miss Grand Việt Nam (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam). Việc đạt được danh hiệu từ cuộc thi sắc đẹp giúp người mẫu sinh năm 1995 có nhiều bước ngoặt đáng nhớ trong công việc lẫn cuộc sống. 

mai ngo sau khi lam a hau du da nhung di tra no - anh 0
Mai Ngô từng là người mẫu thị phi, gai góc với những phát ngôn thẳng thắn.
mai ngo sau khi lam a hau du da nhung di tra no - anh 0
Sao khi giành vương miện Á hậu 4, Mai Ngô khẳng định tránh xa thị phi.

 Người đẹp cho biết từ khi trở thành Á hậu, cô hiểu được giá trị danh hiệu của mình. Tuy nhiên, chia sẻ với VietNamNet, Mai Ngô cho biết vẫn đang phải trả món nợ vay trong thời điểm khó khăn: 

"Sau Miss Grand Vietnam, tôi có được một số tiền thưởng, nhiều nhãn hàng mời tôi quảng cáo, làm đại diện nhiều thương hiệu, cho những chiến dịch lớn. Thật sự kinh tế của tôi cũng khá dư dả. Tuy nhiên, dư ở đây tôi lại phải đi trả nợ, cho những năm tháng tôi không làm gì. Có tới 5 năm tôi không làm gì, nên số tiền nợ rất lớn và tôi phải đang trả dần khoản đó".

mai ngo sau khi lam a hau du da nhung di tra no - anh 0
Chiếc vương miện Á hậu giúp Mai Ngô có nhiều sự yêu thương. Nhưng người đẹp vẫn đang phải trả một khoản nợ lớn. Cô đặt mục tiêu sẽ kết thúc việc này trong năm 2023.

Vị trí mentor tại Miss International Queen Vietnam 2023 vừa qua cũng khiến Mai Ngô nhận về nhiều sự chú ý hơn.

Á hậu cho biết, để làm tốt vị trí mentor đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc: "Mọi người đừng nghĩ ngồi ghế mentor là sẽ có dư, tài chính rất giàu, không có đâu nhé mọi người. Tiền cát xê của tôi là để dùng chi trả cho phần trang phục, trả tiền cho ekip và hỗ trợ các bạn tập luyện, cũng như là chụp ảnh, nên rất là tốn kém. Thật sự tính toán lại thì là lỗ, không hề lời".  

mai ngo sau khi lam a hau du da nhung di tra no - anh 0
Team Mai Ngô xứng đáng "dark hourse" khi giành ngôi Quán quân dù không thắng một tập thử thách nào.

Chia sẻ của Mai Ngô cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, để trở nên thật hoàn thiện trên đường đua nhan sắc thì những người mẫu cần nhiều sự đầu đư. Đây là lý do khiến họ rơi vào cảnh nợ nần hoặc xa hơn là từ bỏ nghề.

HOT: NSƯT Thành Lộc rời sân khấu kịch IDECAF sau 26 năm?

Á hậu Thảo Nhi bị chê khi diện trang phục hở giống Engfa

Những ‘Top 2’ đặc biệt nhất tại Miss Universe

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ