Mặc vận xui năm tuổi, Ngô Kiến Huy ‘trúng độc đắc’ ngay mùng 2 Tết

Tập 1 của ‘7 Nụ Cười Xuân’ mùa 7 đã lên sóng với sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt: Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy.

Ngay từ màn chào sân, host Trường Giang đã mang đến một trò chơi quen thuộc mang tên "Ừ đúng rồi" để khuấy động không khí. Phần thưởng dành cho người may mắn nhất trò chơi này mang giá trị vật chất và tinh thần to lớn từ chương trình ngay mùng 2 Tết.

mac van xui nam tuoi ngo kien huy trung doc dac ngay mung 2 tet - anh 0
3 khách mời đặc biệt của tập 1 của ‘7 Nụ Cười Xuân’ mùa 7

Lần lượt các thành viên đều vượt qua thử thách và nhận được phần quà của riêng mình. Trong khi 8 thành viên còn lại chỉ nhận được những lời chúc đầu xuân và một bao lì xì, Ngô Kiến Huy lại bất ngờ được nhận kèm một phần quà giá trị là một chiếc Iphone 15. 

Lần đầu tiên, người nổi tiếng với biệt danh "thánh xui" lại gặp may trong một thử thách may rủi. Điều này khiến Ngô Kiến Huy cũng như các nghệ sĩ không giấu được sự ngỡ ngàng.

Sau khi trở thành người may mắn nhất, Ngô Kiến Huy tự tin tuyên bố: "Mọi người ơi, năm nay là năm Rồng và tôi là một con Rồng đây".

mac van xui nam tuoi ngo kien huy trung doc dac ngay mung 2 tet - anh 0
mac van xui nam tuoi ngo kien huy trung doc dac ngay mung 2 tet - anh 0
Dàn cast vỡ òa về độ may mắn của Ngô Kiến Huy trong thử thách này.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ quan điểm về chuyện năm tuổi: "Đối với tôi, năm tuổi là đó là một thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là một cơ hội lớn. Tôi cần vượt qua thử thách này để đạt được kết quả xứng đáng.

Năm 2024. tôi phải trau dồi nhiều hơn nữa để những dự án của mình chỉn chu hơn, để khán giả cảm thấy hài lòng khi ra mắt. Đồng thời, tôi vẫn sẽ hoạt động như một nghệ sĩ đa năng, tiếp tục đánh mạnh vào những lĩnh vực đang làm là MC, ca sĩ, diễn viên".

mac van xui nam tuoi ngo kien huy trung doc dac ngay mung 2 tet - anh 0
Ngô Kiến Huy hy vọng năm tuổi sẽ là một năm khởi sắc của mình.

Không chỉ mang đến những trận cười nghiêng ngả, những màn troll nhau lém lỉnh, những pha chịu phạt khó đỡ, v.v. 7 Nụ Cười Xuân còn là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đây là một trong những gameshow hiếm hoi dù đã lên sóng nhiều mùa nhưng vẫn giữ được sức hút và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả truyền hình. Dù đã đi qua 6 mùa nhưng chương trình vẫn đạt được mức rating cao, thu về nhiều thành tích khủng. 

7 Nụ Cười Xuân là một chương trình truyền hình hài, giải trí thực tế do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện và được phát sóng trên kênh HTV7. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân,...

Ngô Kiến Huy: 'Năm tuổi là thử thách lớn tôi cần vượt qua'

Ngô Kiến Huy không tham gia '2 Ngày 1 Đêm' mùa 3

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI mở màn 7 Nụ Cười Xuân mùa 7

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ