Ngô Kiến Huy: 'Năm tuổi là thử thách lớn tôi cần vượt qua'

Ngô Kiến Huy hy vọng năm tuổi sẽ là một năm khởi sắc cho sự nghiệp của mình.

Điều tâm đắc và tiếc nuối nhất của Ngô Kiến Huy trong năm 2023?
Điều tâm đắc nhất chắc là gia đình và anh chị em của tôi vẫn bình an. Tôi cũng thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kì và may mắn là kết quả vẫn ổn. Đó là điều tôi tự hào nhất.

Ngoài ra, trong năm 2023, tôi cũng gặt hái khá nhiều thành công khi góp mặt trong The Masked Singer Vietnam, tham gia 2 Ngày 1 Đêm, đóng web drama và ra mắt bài hát mới. Đối với tôi là một năm khá trọn vẹn.

Điều tôi tiếc nuối nhất là có khá nhiều dự án chưa hoàn thành xong. Tôi là người khá cầu toàn nên còn nhiều điều chưa ưng ý ở những bài hát và bộ phim của mình. 

Hy vọng năm 2024 sẽ là một năm khởi sắc. 
ngo kien huy nam tuoi la thu thach lon toi can vuot qua - anh 0
2023 là một năm khá trọn vẹn đối với cá nhân Ngô Kiến Huy.
Năm 2024 là năm con Rồng - năm tuổi của Ngô Kiến Huy, anh có sợ năm tuổi? 
Đối với tôi, năm tuổi là đó là một thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là một cơ hội lớn. Tôi cần vượt qua thử thách này để đạt được kết quả xứng đáng.

Năm 2024. tôi phải trau dồi nhiều hơn nữa để những dự án của mình chỉn chu hơn, để khán giả cảm thấy hài lòng khi ra mắt. Đồng thời, tôi vẫn sẽ hoạt động như một nghệ sĩ đa năng, tiếp tục đánh mạnh vào những lĩnh vực đang làm là MC, ca sĩ, diễn viên.
Ngày Tết của Ngô Kiến Huy có gì đặc biệt?
Những năm gần đây tôi đều ở nhà với ba mẹ. Đối với tôi, mình đã làm việc xa nhà cả năm rồi, có những lúc 1 tháng về nhà có 2-3 lần, nên Tết là thời gian tôi dành cho gia đình.

Gia đình tôi theo nề nếp truyền thống. Đêm giao thừa tôi thường cùng gia đình ngắm pháo hoa, ăn những món mẹ làm, cùng nhau trò chuyện về một năm qua, sau đó sẽ nghỉ ngơi để sáng mùng 1 lên đồ đẹp đi chúc Tết. Ngày xưa ba mẹ sẽ lì xì cho tôi, còn bây giờ tôi sẽ chuẩn bị những món quà bất ngờ cho ba mẹ.
ngo kien huy nam tuoi la thu thach lon toi can vuot qua - anh 0
Ngô Kiến Huy và mẹ
'2 Ngày 1 Đêm' mùa 2 đạt top 1 trending 18/19 tập, Ngô Kiến Huy thấy thế nào về thành tích aán tượng này?
Trước hết là tự hào và biết ơn vì khán giả chính là những người giúp '2 Ngày 1 Đêm' đạt được kỷ lục này.

Nhiều khán giả bình luận đây là liều thuốc tinh thần trong cuộc sống. Chúng ta đã trải qua giai đoạn những năm dịch và nhiều những sự kiện tiêu cực xảy ra xung quanh, nên mọi người cần 1 liều thuốc tinh thần, để có thể cười thoải mái sau những ngày căng thẳng.

 Đây cũng là điều tôi tâm đắc và yêu nhất ở chương trình. Tôi mong muốn mang tới tiếng cười và những giá trị tinh thần cho mọi người.
Trải qua 2 mùa với 50 tập cùng dàn cast và ekip, Ngô Kiến Huy cảm thấy thế nào khi tạm chia tay chương trình?
Đối với tôi, đó là hành trình khá ngắn, 50 tập như 1 cái chớp mắt. Tôi hay nói với anh em rằng mình gặp nhau đây mà bây giờ đã là tập cuối của mùa 3 rồi ( tính cả mùa lễ hội).

 Mỗi chặng chúng tôi đều có những kỉ niệm chung với nhau. Tôi nhớ nhất là kỉ niệm ở Hoà Bình vì hành trình đó cực quá, mà cực nhất là ekip.
Nếu có mùa 3, Ngô Kiến Huy có trở lại?
6 anh em đã là 6 mảnh ghép rồi không thể thiếu, hy vọng mùa 3 sẽ đủ 6 người. Bây giờ 6 anh em chúng tôi đã hoà làm 1 rồi, thiếu 1 mảnh ghép sẽ thấy hụt hẫng.

Tôi cũng mong mùa 3 sẽ có nhiều hành trình đặc sắc hơn, không dừng lại trong nước mà có thể đến các nước bạn.
ngo kien huy nam tuoi la thu thach lon toi can vuot qua - anh 0
Ngô Kiến Huy mong trở lại '2 Ngày 1 Đêm' mùa 3 với đầy đủ 6 thành viên

Cảm ơn Ngô Kiến Huy vì đã chia sẻ!

Ngô Kiến Huy không tham gia '2 Ngày 1 Đêm' mùa 3

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI mở màn 7 Nụ Cười Xuân mùa 7

HOT: HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Anh Tú dẫn 'Sóng 24' cùng Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ