Logo VieZ

Mạc Văn Khoa xin tí vàng, Lý Nhã Kỳ: "Chị cho em mặt bằng kinh doanh luôn"

Phạm Dung|

Lý Nhã Kỳ đúng là "nữ đại gia" của showbiz Việt: Vừa đẹp, giàu có lại nổi tiếng và cũng rất hào phóng với các em của mình.

Trong một clip hậu trường mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có những màn đối đáp hài hước nhưng "đầy mùi tiền" khiến mọi người choáng váng. Cụ thể, trong hậu trường ghi hình Ơn giời cậu đây rồi, nam diễn viên hài hước xin đàn chị cho bớt vàng cô đeo trên người, than thở vì mở quán chịu tiền mặt bằng nhiều.

Nghe xong, Lý Nhã Kỳ nói: "Em phải tìm chị, chị có nhiều mặt bằng lắm, chị sẽ cho em miễn phí. Chứ mấy cái vàng này có nhiêu đâu mà cho. 170 cái sổ đỏ cho đứa em 7 cái không vấn đề gì".

"Vậy là bây giờ nếu kinh doanh em có thể tìm chị xin mặt bằng đúng không chị?" - Mạc Văn Khoa hỏi lại và còn nhận được cái gật đầu xác nhận của đàn chị.

mac van khoa xin ti vang ly nha ky chi cho em mat bang kinh doanh luon - anh 0
Mạc Văn khoa rất bất ngờ trước sự hào phóng của đàn chị.

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ đã hỏi nữ diễn viên Gió nghịch mùa rằng không biết khi nào cô mới có thể kiếm tiền đủ để mua "sỉ" hột xoàn. Vỗ vai Lâm Vỹ Dạ, Lý Nhã Kỳ tỉnh bơ đáp: "Em à, thật ra nó là lỗi định mệnh, là số phận đó".

Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ nhờ Lý Nhã Kỳ xem phong thủy để cô thay đổi cho ăn nên làm ra nhưng lại nhận câu trả lời "phũ phàng": "Em đập đi hết hoặc đi đầu thai lại nha. Thôi ráng phấn đấu đi nha, chị cũng thích có lương tháng như em". Sau màn "chặt chém" này, cả hai chị em đều ôm nhau phá lên cười.

mac van khoa xin ti vang ly nha ky chi cho em mat bang kinh doanh luon - anh 0
Lý Nhã Kỳ và Lâm Vỹ Dạ.

Nổi tiếng là "nữ đại gia" với số lượng hột xoàn, đá quý đếm không xuể và cứ buồn là mang ra đếm, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ thêm cô sẽ lựa chọn trang sức theo ngày hoặc tâm trạng hôm đó của mình, mỗi ngày một bộ khác nhau.

mac van khoa xin ti vang ly nha ky chi cho em mat bang kinh doanh luon - anh 0
Lý Nhã Kỳ từng khiến các nghệ sĩ trong chương trình Bếp vui bùng bị choáng với sở thích của mình: "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ