Logo VieZ

Mạc Văn Khoa gây náo loạn với bản rap bún đậu, Lâm Vỹ Dạ bị gọi là "ba xạo"

Trần Thư|

Tập tuần này Chọn ai đây sẽ cho khán giả xem lại những câu hỏi độc đáo về ẩm thực cũng như những màn trả lời "lầy lội" của các nghệ sĩ.

Trong tập này khán giả đã được chứng kiến màn thể hiện khả năng rap "chấn động" của Mạc Văn Khoa với chủ đề bún đậu mắm tôm. Sau khi đưa ra câu trả lời sai cho người chơi, với mong muốn quảng cáo ké quán bún đậu của mình, anh chàng đã viết hẳn bài rap để thể hiện.

mac van khoa gay nao loan voi ban rap bun dau lam vy da bi goi la ba xao - anh 0
Mạc Văn Khoa trổ tài "bắn rap" tại Chọn ai đây.

Trường Giang cùng các nghệ sĩ và người chơi "không đỡ nổi" màn rap của anh khiến cả trường quay bật cười. 

Với chủ đề về ẩm thực của tập này, Lâm Vỹ Dạ nhận được câu hỏi: "Ở Hội An, món ăn cao lầu là ăn trên lầu cao, Đúng hay Sai?". Lâm Vỹ Dạ đưa ra câu trả lời đúng nhưng với cách diễn giải dài dòng đánh lạc hướng của cô với thí sinh đã khiên cô nhận cái kết đắng.

mac van khoa gay nao loan voi ban rap bun dau lam vy da bi goi la ba xao - anh 0
Lâm Vỹ Dạ đưa ra đáp án đúng nhưng lại cố tình đánh lạc hướng người chơi.

Cụ thể người chơi Minh Trang đã buông lời cay đắng: "Mỗi lần chị Dạ nghiêm túc trả lời là em thấy chị cứ ba xạo kiểu gì ấy". Câu nói như xát muối vào tim Lâm Vỹ Dạ nhưng cuối cùng Minh Trang cũng lựa chọn tin Lâm Vỹ Dạ và mang về đáp án đúng.

Hồ Quang Hiếu đã có màn "hóa giải lời nguyền" ngoạn mục khi không còn là "chàng trai tiễn đưa" nữa. Cụ thể với lượt của Gil Lê, câu hỏi được đưa ra: "Nơi nào ở Việt Nam được mệnh danh là "thiên đường tôm hùm"?". Hồ Quang Hiếu đưa ra đáp án sai khi cho rằng là Bình Tiên. 

mac van khoa gay nao loan voi ban rap bun dau lam vy da bi goi la ba xao - anh 0
Hồ Quang Hiếu được mệnh danh là "anh chàng tiễn đưa".

Các nghệ sĩ cũng không nhịn được cười khi Hồ Quang Hiếu được mệnh danh là "chàng trai tiễn đưa" vì ai chọn anh cũng phải nhận cái kết ra về. Gil Lê thì khác khi đã giữ vững sự "bất cần" của mình không tin cho tới nên đã phá giải được lời nguyền cho Hồ Quang Hiếu.

Puka cũng đã có màn giải thích dài lê thê với câu hỏi: "Nhãn lồng là loại trái cây đặc sản của vùng nào?". Puka còn kể lại chi tiết khi cô đi hái và ăn trái nhãn lồng như thế nào, cuối cùng Puka chốt đáp án ở Vĩnh Long. Nhờ sự lựa chọn không tin mà Minh Anh đem về đáp án đúng trong câu này.

BB Trần đã có màn "lươn lẹo" lừa dối đồng nghiệp thân thiết Võ Đăng Khoa với câu hỏi: "Bánh ít trần nhân vịt Xiêm là món ăn nổi tiếng ở vùng nào?". BB Trần sử dụng nét diễn hiểu rõ về loại bánh này khi khẳng định mình là dân miền Tây để tạo độ tin tưởng cho Võ Đăng Khoa.

mac van khoa gay nao loan voi ban rap bun dau lam vy da bi goi la ba xao - anh 0
BB Trần diễn xuất thần khiến Võ Đăng Khoa tin tưởng.

BB Trần đã thành công khi lừa được Võ Đăng Khoa tin mình và nhận cái kết đắng. Các nghệ sĩ cũng thi nhau trách BB Trần nỡ lòng nào lừa người anh thân thiết của mình.

Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Chọn ai đây được phát sóng lúc 20:30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ