Lynk Lee khẳng định không đổi nghệ danh, nói về 8 lần đại phẫu để trở thành một cô gái

Những chia sẻ của Lynk Lee hậu phẫu thuật giọng nhận được sự chú ý của netizen.

Lynk Lee mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về việc mọi người gọi tên mình như thế nào khiến cô có thể thoải mái. Đoạn video đang nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là sự thay đổi rõ rệt giọng nói của nữ ca sĩ.

Cụ thể, Lynk Lee chia sẻ: "Mọi người cứ gọi tôi là ca sĩ Tô Ngọc Bảo Linh nhưng gọi như thế hơi ngại vì nghệ danh của tôi vẫn là Lynk Lee. Bởi vì tôi đã chủ đích đặt tên này từ 2006 khi gia nhập underground cho nó nữ tính rồi."

Trở lại showbiz sau 4 tháng phẫu thuật ở Hàn Quốc, Lynk Lee cho biết ngày càng tự tin: "Tôi bây giờ là con gái xịn rồi. Tôi hạnh phúc vì cuối cùng mong muốn đã thực hiện được. Tôi đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc dây thanh quản và phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm mới ổn định".

lynk lee khang dinh khong doi nghe danh noi ve 8 lan dai phau de tro thanh mot co gai - anh 0

Hậu phẫu thuật, Lynk Lee cũng không biết cô có thể tiếp tục hát được nữa hay không. Nếu trường hợp không thể theo đuổi con đường ca hát, đó là điều đáng tiếc.

Nhưng Lynk Lee khẳng định: "Khi đánh đổi để được thứ mình muốn thì phải chấp nhận điều mình không thể có. Nếu không thể hát tốt được nữa, chắc tôi phải gia nhập hội livestream bán hàng để mưu sinh".

lynk lee khang dinh khong doi nghe danh noi ve 8 lan dai phau de tro thanh mot co gai - anh 0

Những chia sẻ của nữ ca sĩ sinh năm 1988 khiến khán giả dành sự chia sẻ và động viên:

- Giọng đã quá ạ, chị đã phải đánh đổi nhiều thứ để trở thành một người phụ nữ, mãi yêu chị dù chị có tiếp tục hát nữa hay không!

- Giọng ngọt ngào ghê á. Mà trộm vía xinh quá!

- Nhìn Lynk giờ đẹp quá, giọng đang hài hoà dần rồi, mong Linh luôn hạnh phúc và thành công!

- Em cũng đặt biệt danh Lee của mình theo tên của Lynk từ hồi xưa vì hâm mộ chị!

- Bảo Linh cũng đẹp, cũng con gái mà...Chắc Linh đang nói về việc sử dụng tên Lynk Lee cho thân mật và gắn với sự nghiệp ca hát của mình.

lynk lee khang dinh khong doi nghe danh noi ve 8 lan dai phau de tro thanh mot co gai - anh 0

Lynk Lee trải lòng khi trải qua 8 cuộc đại phẫu để có thể trở thành một cô gái như mong đợi là một hành trình dài đầy đau đớn và phải gắng gượng nhưng xứng đáng vì giờ cô được sống là chính mình và tự tin hơn.

Dù vậy, giọng ca Tạm Biệt Nhé vẫn còn những nỗi niềm về bố: "Bố tôi ra đi khi còn chưa biết tôi là con gái. Ước gì ông có thể nhìn thấy tôi lúc này. Tôi hạnh phúc với diện mạo, cuộc sống của mình. Và tôi tin ông cũng mừng cho tôi".

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.  

Lynk Lee reaction MV cũ nhân dịp ngày Nhà giáo, thông báo tình trạng giọng hiện tại

Hậu tái xuất, Lynk Lee đã bị "soi giọng" cách đây 2 năm?

Lynk Lee ra MV đầu tiên sau phẫu thuật cổ họng: Visual thăng hạng, giọng hát giờ ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ