Lydie Vũ vào thẳng bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

Lydie Vũ là thí sinh đầu tiên vào vòng bán kết của phần thi Miss Influencer. Người giành chiến thắng phần thi này có tấm vé vào thẳng chung kết.

lydie vu vao thang ban ket hoa hau sieu quoc gia 2024 - anh 0
Tối 7/6, ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia thông báo đại diện Việt Nam - Lydie Vũ là thí sinh đầu tiên vào bán kết của phần thi Miss Influencer. Đây là giải thưởng dành cho khán giả bình chọn trên các nền tảng mạng xã hội.

Người giành chiến thắng ở phần thi Miss Influencer sẽ tiến thẳng vào đêm chung kết. Khán giả Việt Nam đang tiếp tục kêu gọi bình chọn cho Lydie Vũ để cô nắm chắc trong tay tấm vé được vào thẳng top 24 trong chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, đại diện Việt Nam là người đẹp Đặng Thanh Ngân giành chiến thắng ở phần thi Miss Influencer và được vào thẳng top 24 trong chung kết.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 tham gia phần thi phụ Supra Chat trước khi bay sang Ba Lan để dự các hoạt động chính thức của cuộc thi năm nay.

lydie vu vao thang ban ket hoa hau sieu quoc gia 2024 - anh 0
Ngày 7/6, Lydie Vũ tham gia phần thi Supra Chat. Lydie Vũ thuộc nhóm 10 của phần thi này. Cô trả lời 3 câu hỏi ứng xử hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người đẹp lai Pháp được đánh giá cao về kỹ năng ngoại ngữ ấn tượng.
lydie vu vao thang ban ket hoa hau sieu quoc gia 2024 - anh 0
Lydie Vũ là người đẹp lai Pháp - Việt, sinh năm 1993, cao 1,76 m, số đo ba vòng 81-60-92 cm. Cô được đánh giá là một trong những người đẹp có hình thể ấn tượng nhất cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chung cuộc, Lydie Vũ được xướng tên vào top 5 trình diễn áo tắm đẹp nhất và dừng chân ở top 6 trong đêm chung kết.

Kỳ Duyên - Minh Triệu, Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ

Status đáng chú ý của Thuỷ Tiên

Angela Phương Trinh lên tiếng về tin đồn nợ nần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ