Status đáng chú ý của Thuỷ Tiên

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Thủy Tiên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, Thủy Tiên vừa có những chia sẻ mới thu hút sự chú ý. Theo đó, Thủy Tiên đăng tải video biểu diễn ca khúc "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh". Phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn viết thêm: "Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?".

Việc Thủy Tiên đột ngột có chia sẻ tâm trạng khiến không ít người đồn đoán nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm. 

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng xác nhận có lẽ đây chỉ là động thái quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của Thủy Tiên mà thôi. 

status dang chu y cua thuy tien - anh 0
Ca sĩ Thủy Tiên

Động thái này khiến người hâm mộ của Thủy Tiên thấy vui khi đã khá lâu, thần tượng của họ không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Trước đó, khi được hỏi khi nào phát hành ca khúc mới, Thủy Tiên cho biết khi nào cảm thấy "rảnh rảnh" sẽ trở lại với âm nhạc để phục vụ khán giả. 

Kể từ sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn cho ra mắt các bản cover tuy nhiên không tạo được hiệu ứng tốt mà trái lại nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gần đây thường xuyên buôn bán, kinh doanh online các mặt hàng nhà làm nhận được sự chú ý của khán giả. 

Từ trước đến nay, Thủy Tiên dù hiếm hoi chạy show nhưng cũng không thường xuyên buôn bán kiếm thêm.

Thủy Tiên tiết lộ ngày comeback: 'Mai mốt rảnh rảnh nha'

Toàn cảnh: Khánh Thi đòi nợ, Thu Minh - Thủy Tiên bị gọi tên

Thủy Tiên 'phản pháo' khi bị nói là người ăn chay nhưng phá tổ yến

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ