Logo VieZ

Lý Nhã Kỳ x Xa Thi Mạn: Thuyền 'bách hợp' ra khơi!

Khán giả tin rằng Lý Nhã Kỳ sẽ còn có nhiều hoạt động phim ảnh với các sao ngoại quốc trong tương lai.

Dư án hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ Ba có diễn xuất của ngôi sao Han Jae Suk (tựa cũ: Bí Mật Thiên Đường) sẽ được ra mắt sớm vào ngày 13/5/2022 tại Việt Nam. Vào ngày 16/5, nhà sản xuất kiêm nữ chính Lý Nhã Kỳ sẽ đưa Kẻ Thứ Ba tham dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk đã tỏ ra ăn ý trên trường quay và "mợ Chảnh" cũng dành nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ cho sao nam nổi tiếng với Người Mẫu, Giày Thủy Tinh... Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là người có nhân duyên tốt với các sao ngoại quốc. Trước Han Jae Suk, cô cũng từng mời được nữ diễn viên Xa Thi Mạn sang Việt Nam.

ly nha ky x xa thi man thuyen bach hop ra khoi - anh 0

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn từng gặp nhau qua một sự kiện tại Việt Nam vào năm 2017. Kể từ đó, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. "Mợ Chảnh" từng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và diễn viên Cung Tâm Kế: "Tôi luôn thấy mình may mắn khi có Xa Thi Mạn là bạn tri kỷ, luôn ủng hộ, từ cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu. Tôi đã hứa nếu tìm được bạn trai tương lai thì Xa Thi Mạn sẽ là người tôi chia sẻ trước...".

ly nha ky x xa thi man thuyen bach hop ra khoi - anh 0

Chiều 16/12/2021, "nhất tỉ TVB"  bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong talkshow Trà Chiều Cùng "Mợ Chảnh" và bày tỏ sự ủng hộ. Xa Thi Mạn từng tâm sự với truyền thông: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi du lịch rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hong Kong, tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy". Nhờ cả hai có sự tương đồng về tính cách và quan điểm sống, nên họ đã gắn bó và dần trở thành tri kỷ.

ly nha ky x xa thi man thuyen bach hop ra khoi - anh 0
ly nha ky x xa thi man thuyen bach hop ra khoi - anh 0

Có thể nói rất nhiều người bày tỏ mong muống Lý Nhã Kỳ có thể đóng chung một phim với Xa Thị Mạn trong tương lai gần. Cả hai đều là những người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, giàu có, quan hệ rộng, lại còn như "chị chị em em", thì hà cớ gì họ không thể diễn chung với nhau?

Nhìn những skinship, chia sẻ của cả hai, nếu họ hợp tác trong một tác phẩm lấy đề tài "bách hợp" (nữ yêu nữ), hẳn sẽ là viễn cảnh rất hấp dẫn phải không?

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô được biết đến qua các bộ phim ăn khách như Kiều Nữ Và Đại Gia, Bước Chân Hoàn Vũ, Tình Yêu Còn Mãi,... Cô từng được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ngoài làm diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn được người hâm mộ nhớ đến với tư cách nữ doanh nhân thành đạt.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ