Logo VieZ
|

Gia tài diễn xuất đồ sộ của nam chính trong Kẻ Thứ 3, Lý Nhã Kỳ gặp may mới mời được?

Long Phim Việt

|

Dự án phim Kẻ Thứ 3 được công bố cách đây không lâu đã khiến khán giả thích thú vì sự góp mặt của nam diễn viên Han Jae Suk.

Kẻ Thứ 3 là dự án phim của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi có diễn viên Han Jae Suk góp mặt. Anh là một trong những nam diễn viên đời đầu của Hàn Quốc từng khiến bao khán giả "chết mê chết mệt". 

Ảnh - 6258fa477160285d7f1a2780

Sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng cùng đôi mắt "có hồn", Han Jae Suk đã góp sức lan toả các bộ phim cùng nền văn hoá Hàn Quốc ra toàn thế giới. Nam diễn viên cũng nổi tiếng với vai diễn trong Giày Thuỷ Tinh, Tình Yêu Trong Sáng, Bốn Chị Em, Tham Vọng, Cô Gái Mặt Trời, Kẻ Môi Giới Chiến Tranh,...Trong đó, Giày Thuỷ Tinh là bộ phim có vai trò lớn đưa tên tuổi anh lên hàng sao hạng A thời bấy giờ. 

Han Jae Suk thành công vang dội từ Giày Thuỷ Tinh
Han Jae Suk thành công vang dội từ Giày Thuỷ Tinh

Han Jae Suk vào vai anh chàng Kim Woo Jin của Tình Yêu Trong Sáng. Anh khiến bao khán giả thời bấy giờ xúc động vì thể hiện nhân vật là người ấm áp, tốt bụng, yêu cô nàng Young Mi tha thiết, ngay cả khi biết được bản chất xấu xa của cô.

Nam diễn viên gây ấn tượng trong Tình Yêu Trong Sáng
Nam diễn viên gây ấn tượng trong Tình Yêu Trong Sáng

Không chỉ dừng lại trong nước mà anh đã từng góp mặt vào Tử Đằng Chi Luyến (2003)  - một bộ phim hợp tác cùng Lâm Tâm Như trên màn ảnh nhỏ Đài Loan, và gần đây là Lý Nhã Kỳ với Kẻ Thứ 3

Nam chính trong Tử Đằng Chi Luyến
Nam chính trong Tử Đằng Chi Luyến
Han Jae Suk cùng bạn diễn Lý Nhã kỳ trong Bí Mật Thiên Đường
Han Jae Suk cùng bạn diễn Lý Nhã kỳ trong Bí Mật Thiên Đường

Năm 2018, anh tham gia vai chính trong Bí Mật Thiên Đường đóng cùng Lý Nhã Kỳ nhưng vì thiếu kinh phí nên không thể thực hiện được. Cuối cùng, cô đã mua trọn lại dự án để trở thành nhà sản xuất của bộ phim. Cũng từ đây mà mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt hơn, thúc đẩy Han Jae Suk nhận lời tham gia Kẻ Thứ 3 cùng cô.

Ảnh - 6258f8e3886f761470be8ab4
Ảnh - 6258f8d8886f761470be8ab3

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đẹp đẽ của họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Nhưng hạnh phúc chưa bao lâu thì tai nạn bí ẩn ập đến khiến Thiên Di qua đời, chi tiết này được cho có liên quan đến việc chồng cô tìm đến Kelly (Kim Tuyến) - bà hầu đồng bí ẩn.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ